Cú “bẻ lái” cực gắt của biên kịch Itaewon Class khiến fan vừa mừng vừa lo

0
1285
tập tiếp theo của Intaewon Class. 

Nhờ vào cú twist bất ngờ ở cuối tập 8, rating của Itaewon Class lại tăng lên dần đều, vươn lên vị trí số 2 chỉ đứng sau  Sky Castle (Lâu Đài Trên Không).

Quay trở lại với tập trước, cửa hàng DanBam gặp biến do bị chủ nhà mới o ép chuyện hợp đồng và phải đối diện với việc bán cửa hàng chuyển chỗ khác. Park Seo Yo Ri đã phải khá đau đầu khi không biết đối phó như thế nào khi người chủ nhà đồng thời cũng là kẻ thủ truyền kiếp – chủ tịch Jangga. 

Cũng trong tập này, khán giả được chứng kiến màn chemisty cực thân thiết giữa cô nàng quản lý Jo Yi Seo và ông chủ Park Sae Ro Yi. Lần đầu tiên sau nhiều năm, Park Sae Ro Yi mới thực sự có người để chia sẻ. Và cũng thật bất ngờ khi cô nàng mạnh mẽ vốn tưởng chẳng bao giờ rơi nước mắt lại khóc trước Park Sae Ro Yi đơn giản vì quá thương những năm tháng mà Park Sae Ro Yi phải vất vả một mình. 

Trong tập 8 gần nhất, Park Sae Ro Yi đã tiếp tục khiến khán giả phải ngỡ ngàng vì cách xử trí để bảo vệ người của anh, cảm động trước hành động với Jang Geun Soo (Kim Dong Hee) hay sự thay đổi của Jo Yi Seo (Kim Da Mi) một cách tích cực – sự trưởng thành. Chỉ trong 60 phút, Tầng Lớp Itaewon đã đưa khán giả đi qua muôn vàn cung bậc cảm xúc, những cú “twist” nhẹ tới nặng đô ở hồi kết được tiết lộ. Và để lại một dấu hỏi lớn cho thân phận thực sự của Jo Yi Seo, người đang tới gặp chủ tịch Jang trong tình tiết cuối cùng của tập 8.

Một bất ngờ khá mới nữa là qua một số hình ảnh hậu trường được tung ra, có vẻ như đúng như khán giả dự đoán Jo Yi Seo đã về phe chủ tịch và thậm chí còn kéo theo cậu bạn thân, con trai của chủ tịch Jang. Cả hai diện bộ cánh công sở khá trưởng thành với tạo hình hoàn toàn khác với DanBam. Không biết dụng ý của biên kịch như thế nào nhưng đây thực sự là một trong những điều đáng mong chờ nhất của Itaewon Class. 

Mới qua 8 tập để DanBam lớn mạnh tới vậy có vẻ không khả quan cho lắm, chưa kể kế hoạch duy nhất của Sae Ro Yi không phải khiến DanBam lớn mạnh mà còn là bắt tay, hỗ trợ giám đốc Jangga lật đổ chủ tịch Jang Dae Hee. 

Hãy cùng chờ xem điều gì đang chờ đợi chúng ta ở các tập tiếp theo của Intaewon Class. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here