“Nắng 3” tung trailer trở lại đường đua phim Việt đầu 2020

0
1505
Phim Nắng 3 năm 2020

Với sự tham gia của Khả Như, bé Ngân Chi và bác sĩ Kiều Minh Tuấn hứa hẹn sẽ tiếp tục lấy đi vô vàn nước mắt của khán giả.

Sau khi tạm lui khỏi chiến tuyến các phim hot ra rạp cuối 2019 thì Nắng 3: Lời Hứa của cha đã chính thức gửi đến khán giả trailer mới nhất chuẩn bị cho việc “chinh phục” các rạp chiếu của Việt Nam. Ở phần 3, khán giả sẽ được chứng kiến câu chuyện “lừa liên hoàn kế” của hai mẹ con Quế Phương (Khả Như) và Hồng n (Ngân Chi) nhằm đưa Tùng Sơn (Kiều Minh Tuấn) vào tròng.

Phim Nắng 3 năm 2020 - phim hot ra rạp cuối 2019
Phim Nắng 3 năm 2020

Đoạn trailer kéo dài gần 3 phút dự báo những gì sắp diễn ra ở gia đình Tùng Sơn. Bắt đầu đoạn trailer sẽ là cuộc sống giữa 2 mẹ con Khả Như và Ngân Chi, khi phải đối diện với cuộc sống mưu sinh khổ cực mà không có bóng dáng của một người cha.

Không chỉ là những trò đùa giúp mang đến tiếng cười cho khán giả, Nắng 3 hứa hẹn còn mang đến những nốt thăng trầ của cuộc sống, những khoảng lặng đầy suy tư cho người xem. Tình cảm cha con sẽ là thứ nổi bật nhất trong phần phim này.

Bên cạnh đó, spotlight của trailer đích thị nằm ở đoạn cuối, khi Quế Phương cố tình “nhấn nhá” vào chi tiết ai có mụt ruồi thường “chơi xong bỏ”, với mục đích phá “gia can” khi Sơn đang cùng bạn gái của mình có một buổi tối lãng mạn dưới nến và đồ ăn.

Điểm sáng của trailer chính là diễn xuất tự nhiên thu hút của bé Ngân Chi trong vai đứa con. Ngân Chi chứng minh mình là một trong những “nhóc tì” không phải dạng vừa trên màn ảnh.

Diễn xuất tự nhiên thu hút của bé Ngân Chi trong vai đứa con
Diễn xuất tự nhiên thu hút của bé Ngân Chi trong vai đứa con

Dù có nhiều sự thay đổi trong nội dung để làm mới các tình tiết nhưng bộ phim vẫn giữ màu sắc làm bật lên thông điệp đẹp đẽ về tình người, về sự gắn kết.

Dự kiến, bộ phim Nắng 3: Lời Hứa Của Cha sẽ chính thức được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 6/3/2020.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here