28 C
Vietnam
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Cuộc sống của một cặp vợ chồng mới cưới trong “No, Thank You”

- Advertisement -spot_img

“ No, Thank You ” dựa trên webcomic “Myeoneuragi” của Soo Shin Ji. Phần đầu tiên, bắt đầu vào năm 2020, kể về câu chuyện của cô con dâu Min Sa Rin cố gắng sống trong xã hội gia trưởng của Hàn Quốc và làm những gì mẹ chồng muốn cô làm. VÀ cuối cùng, sau hai năm dài, phần thứ hai đã được công chiếu vào năm 2022! Phần thứ hai vẫn tập trung vào Min Sa Rin, người hiện đã quen với vai trò con dâu, và cách cô ấy tham gia vào một vụ án kỳ lạ.

Con đường đến thế giới của một cặp vợ chồng đã kết hôn

Đây là thể loại phim truyền hình mà rất nhiều cặp đôi sắp cưới và mới cưới có thể liên tưởng đến vì mùa đầu tiên xoay quanh các cặp đôi mới cưới khi họ di chuyển qua thế giới phức tạp của vợ chồng và truyền thống Hàn Quốc.

Hãy cùng gặp gỡ các Nhân vật!

Min Sa Rin (Park Ha Sun)

Nhân vật chính của bộ phim! Cô ấy là một chuyên gia trong công việc của mình và đã làm việc tại một tập đoàn lớn trong 7 năm, nhưng cô ấy là một tân binh trong cuộc hôn nhân của mình vì cô ấy mới kết hôn được một tháng. Cô ấy rất cố gắng để được chồng yêu thích nhưng lại gặp phải những sự cố bất ngờ và khó hòa hợp với gia đình mới của mình.

Mu Gu Young (Kwon Yul)

Chồng của Min Sa Rin! Moo Goo Young là một người chồng bình thường, không đặc biệt tốt xấu. Dù rất yêu vợ nhưng anh lại vướng vào lùm xùm giữa cô và gia đình.

Park Gi Dong (Moon Hee Kyung)

Park Gi Dong là mẹ của Moo Goo Young và mẹ chồng của Min Sa Rin. Bà là một người mẹ chồng cực kỳ thực tế.

Tại sao bạn nên xem “ No, Thank You ”?

Trong hầu hết các K-Dramas, chúng ta đã thấy họ kết thúc bằng một đám cưới, nhưng đó không phải là cách mọi thứ diễn ra trong đời thực. Tôi thực sự thích cách bộ phim này nói về các nàng dâu vì họ cũng là một phần của gia đình mới của bạn. Giống như câu chuyện của Min Sa Rin, một số người chồng có thể tốt, và những người khác có thể quá nhiều.

“ No, Thank You ” kể về một người con dâu tốt, người đã cố gắng hết sức để khiến con rể đánh giá cao mình, nhưng họ chỉ coi cô ấy là điều hiển nhiên. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, chồng cô, Gu Young không khác nhiều so với cha mẹ anh, vì vậy Sa Rin bắt đầu nghi ngờ về cuộc hôn nhân của mình.

Phim truyền hình về văn hóa hôn nhân Hàn Quốc

Đó không phải là câu chuyện tình yêu điển hình của bạn vì “ Không, Cảm ơn ” sẽ mở rộng tầm mắt của bạn về văn hóa hôn nhân Hàn Quốc theo những cách mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng được. Bộ phim sẽ cho bạn thấy rằng hôn nhân không phải chỉ toàn hoa hồng và hoa bướm, đặc biệt là ngay từ đầu, bởi vì chúng ta sẽ điều chỉnh để thích nghi với sự hiện diện của những người mới trong cuộc sống của mình.

Bộ phim này dành cho tất cả các cặp đôi mới cưới và những người muốn tìm hiểu thêm về văn hóa hôn nhân của Hàn Quốc. Bộ phim này làm sáng tỏ cuộc đấu tranh của những cô con dâu trong các gia đình truyền thống Hàn Quốc. Thậm chí tệ hơn là cảm thấy không được chấp nhận trong chính gia đình của mình, cô ấy phải thực hiện tất cả các công việc nhà và không nên từ chối những mong muốn của họ. Bộ phim này giới thiệu cho chúng ta một trong những người dẫn đầu K-Drama mạnh mẽ nhất, Min Sa Rin, và chúng ta bắt đầu hành trình của cô ấy với tư cách là một cặp vợ chồng mới cưới!

- Advertisement -spot_img
Tú Anh
Tú Anh
Là một người thích chia sẻ bao gồm tất cả mọi thứ, từ ca khúc nhạc trẻ buồn, đến các tin tức trong cuộc sống. Mình bắt đầu thích viết blog 2 năm trước và bây giờ mình muốn viết những bài viết mới để mang đến thông tin cho các bạn trẻ cùng sở thích mình đọc. Xem ngay bài viết của mình dưới đây nhé.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here