Tại sao “Bravo, My Life” được rất nhiều người xem yêu thích

0
2031

Tuần này là tuần thứ 2 khi K-Drama hàng ngày “Bravo, My Life” bắt đầu. Thật là một cảm giác tuyệt vời khi biết rằng chúng ta có thứ gì đó để xem hàng ngày và đó cũng là một điều tốt!

Theo TNMS, bộ phim truyền hình hàng ngày của đài KBS “Bravo, My Life” đã ghi nhận 15,8% tỷ suất người xem.

Trong tập gần đây, Seo Dong Hee nói với Baek Seung Joo, người đã bỏ con ở nhà bà ngoại rằng: “Bà tôi cũng đã qua đời vì cú sốc tai nạn của anh trai tôi.” Nhưng Seung Joo lạnh lùng nói: “Tôi sinh con chỉ vì anh ấy nói sẽ chịu trách nhiệm. Hoặc em gái của anh ấy sẽ chịu trách nhiệm hoặc đưa đứa bé đến trại trẻ mồ côi ”.

Dong Hee, người về nhà với dì Seo Myung Sook, nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ nuôi nấng cháu trai Him Chan của mình. Tuy nhiên, Myung Sook thẳng thắn nói: “Bạn không thể tự mình nuôi nấng nó được,” và nói thêm, “Hãy gửi nó lại cho mẹ nó hoặc chỉ gửi nó đến trại trẻ mồ côi. Bạn thậm chí còn chưa tốt nghiệp trung học. Vậy bạn sẽ nuôi nó như thế nào? Bạn thậm chí sẽ không được học đại học và tốt nghiệp! Và bạn thậm chí không thể kết hôn với anh ta! ” đưa ra tất cả những lý do tiêu cực và thực tế mà Dong Hee có thể phải đối mặt khi nuôi nấng cháu trai của mình.

Tình tiết

Kang Cha Yeol (do Yang Byeong Yeol thủ vai), người được nhận nuôi trong bộ phim, đã phải vật lộn với tội lỗi gây ra một vụ tai nạn xe hơi lớn khiến một người nào đó thiệt mạng. Một ngày nọ, anh ta nhìn thấy một tấm biển dành cho các nhân chứng tại hiện trường vụ tai nạn và gọi đến số trên đó. Dong Hee trả lời, “Có phải bạn gọi vì tai nạn của anh trai tôi không?” và Cha Yeol đột ngột ngắt cuộc gọi và khóc nức nở vì tội lỗi. Anh không còn mặc cảm nữa và quyết định rời đi để học MBA ở nước ngoài.

Dong Hee, người biết dì mình cứng rắn như thế nào khi cô ấy nói rằng cô ấy sẽ gửi Him Chan đến trại trẻ mồ côi, nhưng đã quyết định khác. Cô ấy rời khỏi nhà một mình với đứa con của cô ấy đến một nhà nghỉ và tự cam kết với bản thân rằng: “Bây giờ con là con trai của mẹ. Tôi là mẹ của bạn. Nó có thể khó khăn, nhưng tôi sẽ làm hết sức mình để nuôi dạy bạn. Vì vậy, chúng ta hãy làm tốt cùng nhau ”.

Nhưng không dễ dàng gì để tìm được việc làm hoặc xin được tiền nuôi con đơn thân.

Source: Sưu tầm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here