21 C
Vietnam
Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Hình ảnh nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hybe, Lesserafim

- Advertisement -spot_img

Cuối cùng cũng khai thác thị trường ban nhạc nữ, công ty giải trí Hàn Quốc Hybe sẽ ra mắt nhóm nữ đầu tiên của mình trong năm nay. Vào ngày 13 tháng 4, công ty đã công bố ngày phát hành album dự kiến ​​cho một trong những thành viên mới trong danh sách, Lesserafim, sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 5.

Hybe’s Lesserafim sẽ ra mắt vào tháng 5. Ảnh: Source Music

Ba thành viên đã được tiết lộ đầu tiên

Từ trái sang phải, chúng ta có Miyawaki Sakura, Kim Chae-won và Huh Yun-jin của Lesserafim. (từ trái sang phải) Ảnh: @ 39saku_chan, @ _chaechae_1, @ huhneyunjin / Instagram

Tiết lộ khác

Source Music lần lượt tiết lộ sáu thành viên của nhóm, ngày này qua ngày khác, và những gương mặt mới – thành viên người Nhật Kazuha, Hong Eun-chae và Kim Garam – đã được giới thiệu. Sau tiết lộ lớn, cuộc tranh luận sôi nổi cũng kéo theo những lo ngại về việc nhóm quần vợt ngắn và giày cao gót quá gợi cảm, vì các thành viên bao gồm Hong, 15 tuổi.

Kim Garam, 16 tuổi và Hong Eun-chae, 15 tuổi, tạo dáng trong váy ngắn gây tranh cãi. Ảnh: @ le_sserafim / Instagram, Source Music

Là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Hybe, album đầu tay của Lesserafim sẽ được sản xuất bởi chính Bang Si-hyuk , người đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của BTS. Anh ấy đã hỗ trợ hết mình với tư cách là nhà sản xuất chính, đăng một bức ảnh chào mừng với Kim Chae-won và Miyawaki Sakura trên Instagram của mình khi họ tham gia Source Music.

Nguồn: scmp

- Advertisement -spot_img
Tú Anh
Là một người thích chia sẻ bao gồm tất cả mọi thứ, từ ca khúc nhạc trẻ buồn, đến các tin tức trong cuộc sống. Mình bắt đầu thích viết blog 2 năm trước và bây giờ mình muốn viết những bài viết mới để mang đến thông tin cho các bạn trẻ cùng sở thích mình đọc. Xem ngay bài viết của mình dưới đây nhé.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here