Người hâm mộ đang bị chỉ trích vì thái độ của họ với Hyun Bin và Son Ye Jin, Tại Buổi Tuần Trăng Mặt

0
586

Vào ngày 12 tháng 4, rất nhiều bức ảnh của Hyun Bin và Son Ye-jin  được chụp tại nhà ga quốc tế Tom Bradley LA đã được lan truyền rộng rãi trên các trang SNS và cộng đồng trực tuyến.

Theo một số bài đăng được công bố, người hâm mộ địa phương đã nói “Xin chúc mừng” cặp đôi bằng tiếng Anh, và một số người thậm chí còn tặng quà cho Hyun Bin. Son Ye-jin cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ và chúc mừng bằng cách cúi đầu, trong khi Hyun Bin trả lời ngắn gọn: “Cảm ơn” bằng tiếng Anh.

Đặc biệt là cách mà  Hyun Bin chăm sóc vợ rất chu đáo sau khi rời sân bay đã gây xôn xao dư luận . Khi một chiếc xe buýt sắp chạy qua phía sau Son Ye Jin, người đang đứng trước xe của cô ấy, Hyun Bin đã kéo Son Ye Jin về phía mình trong lúc anh đang nói chuyện điện thoại.

Điều khiến cư dân mạng không hài lòng là cách các fan hâm mộ tại địa phương vây quanh Hyun Bin và Son Ye Jin để xin chữ ký . Họ cũng liên tục chụp ảnh cả hai khi không đeo khẩu trang.

Cư dân mạng kêu gọi những fan hâm mộ Hyun Bin và Son Ye Jin tăng cao là điều dễ hiểu bởi cả hai đều là những ngôi sao hàng đầu của làn sóng Hallyu, không nên là cái cớ để người hâm mộ trong nước có những hành động thô lỗ đối với một cặp đôi đến hưởng tuần trăng mật ở nơi riêng tư. . Họ là người nổi tiếng nhưng đây là cuộc sống cá nhân của họ nên phép lịch sự vẫn cần phải giữ.

Hyun Bin và Son Ye Jin đã kết hôn trong một đám cưới sang trọng được tổ chức tại khách sạn Grand Walkerhill ở Gwangjang-dong, Gwangjin-gu, Seoul, vào ngày 31 tháng 3. Sau khi kết hôn, cả hai không đi hưởng tuần trăng mật ngay mà được cho là trăng mật tại nhà ở Guri, tỉnh Gyeonggi. Họ dự định sẽ có một khoảng thời gian lãng mạn ở LA và Hawaii cho tuần trăng mật muộn màng của mình.

Dưới đây là tất cả thông tin mà BTV Duy Hiếu mang đến cho các bạn, mông rằng nó xẽ giúp ích được cho các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here