28 C
Vietnam
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Jang Na Ra và Son Ho Jun tái hợp trong phim “My Happy End” 2023

- Advertisement -spot_img

Diễn viên Jang Na Ra và Son Ho Jun đã xác nhận đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình My Happy End của đài TV CHOSUN.

My Happy End là một bộ phim truyền hình ngắn cuối tuần mới trên đài TV Chosun, dự kiến được phát sóng trong nửa sau năm, đây là một loạt phim tâm lý căng thẳng, trong đó một phụ nữ thành đạt đối mặt với sự thật đáng kinh ngạc thông qua sự phản bội của những người mà cô tin tưởng.

Đạo diễn Jo Soo Won, một nhà làm phim nổi tiếng với hàng loạt bộ phim thành công và được chú ý như I Hear Your Voice, Pinocchio, Thirty But Seventeen và Doctor John, sẽ đạo diễn bộ phim này.

Jang Na Ra đảm nhận vai Seo Jae Won, CEO của thương hiệu nội thất gia đình DREVE, mang lại hàng tỷ won doanh thu hàng năm và được mọi người công nhận. Cô cũng là một người ảnh hưởng với một triệu người theo dõi.

Son Ho Jun đóng vai chồng của Seo Jae Won, Heo Soon Young, một nhà thiết kế tự do và là giáo sư thiết kế công nghiệp, nổi tiếng với tính cách dễ tính và khiêm tốn, hiếm khi mất bình tĩnh. Ngay cả sau khi kết hôn, anh ưu tiên gia đình và là một người chồng tận tụy.

Source: Drama

- Advertisement -spot_img
Tú Anh
Tú Anh
Là một người thích chia sẻ bao gồm tất cả mọi thứ, từ ca khúc nhạc trẻ buồn, đến các tin tức trong cuộc sống. Mình bắt đầu thích viết blog 2 năm trước và bây giờ mình muốn viết những bài viết mới để mang đến thông tin cho các bạn trẻ cùng sở thích mình đọc. Xem ngay bài viết của mình dưới đây nhé.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here