Phim sắp chiếu “Bumpy Family” tiết lộ 15 thành viên

0
408

Bumpy Family, một bộ phim truyền hình hàng ngày sắp tới của đài KBS1, do đạo diễn Kim Sung Geun và biên kịch Moon Young Hoon chịu trách nhiệm viết kịch bản. Câu chuyện xoay quanh một cặp đôi đã chia tay vì căm thù nhau cách đây 30 năm. Nhờ tình yêu của con cái, họ tái hợp như một gia đình và hình thành một mối quan hệ phức tạp, vượt qua những xung đột và oán hận cũ để trở thành một gia đình đoàn kết trong bộ phim gia đình hài hước và ấm áp này.

Poster gia đình được phát hành gồm 15 diễn viên, gồm Nam Sang Ji (vai Yoo Eun Seong), Lee Do Gyeom (vai Kang Seon Woo), Kang Da Bin (vai Yoo Eun Hyeok), Lee Hyo Na (vai Shin Ha Yeong), Lee Jong Won (vai Yoo Dong Gu), Kim Sun Kyung (vai Go Chun Yeong), Lee Dae Yeon (vai Kang Ki Seok), Choi Soo Rin (vai Shim Jeong Ae), Im Ha Ryong (vai Shin Dal Yong), Kim Bo Mi (vai Maeng Jin Sil), Ahn Yun Hong (vai Shim Jeong Suk), Joo Sae Byuk (vai Yoo Eun Ah), Im Na Young (vai Kang Seon Joo), Choi Woo Hyuk (vai Shin Min Guk) và Jung Min Joon (vai Shin Ga Ram). Họ sẽ mang đến những cảm xúc hồi hộp và tiếng cười trong bộ phim.

Trong một cảnh hỗn loạn như trận chiến thức ăn, Nam Sang Ji và Lee Do Gyeom trốn dưới bàn, tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Nam Sang Ji tỏa nụ cười tươi tắn làm tan chảy trái tim Lee Do Gyeom, khiến người xem mong chờ câu chuyện tình yêu của họ.

Bumpy Family sẽ được phát sóng sau bộ phim Apple of My Eye và ra mắt vào ngày 18 tháng 9 lúc 8:30 PM theo giờ Hàn Quốc.

Source: Drama

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here