21 C
Vietnam
Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Kim WooBin đạt 5 triệu người theo dõi trên Instagram

- Advertisement -spot_img

 

Kim WooBin liên tục chứng tỏ mình là một diễn viên nổi bật và người hâm mộ không khỏi khen ngợi những nỗ lực của anh ấy. Với sự giúp đỡ của người ủng hộ, Kim WooBin đạt một mốc quan trọng khác trên Instagram!

Chuyển từ người mẫu sang diễn viên, Kim WooBin đã xây dựng một sự nghiệp đáng nể, trở thành tấm gương mẫu mực cho nhiều người. Mặc dù gặt hái thành công to lớn, anh ấy vẫn khiêm tốn và tiếp tục làm việc chăm chỉ trên các bộ phim khắp mọi nơi. Từ khi anh ấy trở lại màn ảnh nhỏ vào năm ngoái, anh ấy đã không hề quay đầu và tiếp tục xây dựng một con đường vĩ đại.

Anh ấy gần đây đã gây tiếng vang với những kiệt tác điện ảnh như “Our Blues” của tvN và “Black Knight” do Netflix sản xuất. Anh thể hiện hai nhân vật rất khác nhau, nhưng vẫn giữ được sự quyến rũ cuốn hút của mình. Với hai vai diễn độc đáo này, anh ấy đã thể hiện được tính linh hoạt và tài năng của mình như một diễn viên. Ngay cả khi không có dự án phim truyền hình hay phim điện ảnh để tham gia, anh ấy bận rộn xuất hiện trên các tạp chí và chương trình giải trí ấm cúng mang tên “You Reap What You Sow”. Tất cả những lần xuất hiện này, và nhiều hơn nữa, đã khiến nhiều người quan tâm đến diễn viên này cả trên và ngoài màn hình.

Ngay cả khi năm 2023 sắp kết thúc, người hâm mộ không thể không bị cuốn hút bởi sự hiện diện vững chắc của Kim WooBin, đẩy anh ấy lên con số 5 triệu người theo dõi trên Instagram!

Với mốc này, Kim WooBin đã lọt vào danh sách những diễn viên Hàn Quốc có số lượng người theo dõi nhiều nhất trên Instagram. Con số này chắc chắn sẽ tăng lên do tài năng quyến rũ và tính cách ấm áp mà chúng ta thường thấy trong nhiều nội dung khác nhau.

Tài khoản Instagram của Kim WooBin có một chút mọi thứ. Có những đoạn video về cuộc sống hàng ngày của anh ấy, hình ảnh hậu trường, những bức ảnh khiến trái tim tan chảy và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể theo dõi Kim WooBin trên Instagram tại địa chỉ @____kimwoobin.

https://www.instagram.com/____kimwoobin/

- Advertisement -spot_img
Tú Anh
Tú Anh
Là một người thích chia sẻ bao gồm tất cả mọi thứ, từ ca khúc nhạc trẻ buồn, đến các tin tức trong cuộc sống. Mình bắt đầu thích viết blog 2 năm trước và bây giờ mình muốn viết những bài viết mới để mang đến thông tin cho các bạn trẻ cùng sở thích mình đọc. Xem ngay bài viết của mình dưới đây nhé.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here