21 C
Vietnam
Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9, 2023

Phim “Twinkling Watermelon” “Dưa Hấu Lấp Lánh”

- Advertisement -spot_img

Trong những tuần gần đây, bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Twinkling Watermelon” trên kênh tvN đã thu hút hàng triệu người trên toàn thế giới. Với dàn diễn viên ấn tượng gồm RyeoUn, Seor InA, Choi HyukWook và Shin EunSoo, bộ phim đã làm việc rất chăm chỉ để thể hiện nhân vật của mình và phát triển câu chuyện một cách thành công.

“Twinkling Watermelon” xoay quanh học sinh mẫu mực Ha EunGyeol (RyeoUn) ngẫu nhiên quay về quá khứ năm 1995. Ở đó, anh gặp lại cha mẹ tuổi teen của mình là Ha YiChan (Choi HyunWook) và Yoon CheongAh (Shin EunSoo). EunGyeol sau đó nhận nhiệm vụ bảo vệ cả hai người cha mẹ của mình và tìm cách để họ có thể gặp nhau. Trong quá trình này, anh gặp ngẫu nhiên On EunYu (Seor InA), người cũng là một người du hành thời gian, và cùng nhau khám phá những phức tạp của cuộc sống.

Cụm từ “Viva La Vida” và tinh thần của nó là một lực đẩy quan trọng trong bộ phim. Nghĩa là “sống lâu”, đó là một câu nói thể hiện sự nhận thức về sự thoáng qua của cuộc sống và thúc đẩy mọi người tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại một cách tốt nhất. “Twinkling Watermelon” tràn đầy những cảnh tượng tươi sáng, truyền cảm hứng cho khán giả sống cuộc sống trọn vẹn hơn.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đó mà khiến trái tim bạn tràn đầy cảm xúc.

- Advertisement -spot_img
Tú Anh
Tú Anh
Là một người thích chia sẻ bao gồm tất cả mọi thứ, từ ca khúc nhạc trẻ buồn, đến các tin tức trong cuộc sống. Mình bắt đầu thích viết blog 2 năm trước và bây giờ mình muốn viết những bài viết mới để mang đến thông tin cho các bạn trẻ cùng sở thích mình đọc. Xem ngay bài viết của mình dưới đây nhé.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here