Kinh nghiệm du lịch Mù Cang Chải (2 ngày 1 đêm)

0
402

Du lịch Mù Cang Chải 2 ngày đến điểm nóng ruộng bậc thang. Không chỉ chín vàng từ tháng 8 đến giữa tháng 10 là đẹp nhất. Ngoài ra, nó thu hút bởi những vẻ đẹp khác nhau từ vẽ nước, màu xanh của ruộng bậc thang lúa. Những ngọn đồi quanh năm bao phủ bởi những thửa ruộng bậc thang sẽ khiến bạn kinh ngạc cả về phong cảnh núi non và người dân tộc thiểu số Thái và H’mông địa phương.

Có được trải nghiệm mới trên ruộng bậc thang xa xôi của miền Bắc Việt Nam và tận hưởng theo cách của bạn!

Chi Tiết Hành Trình

Ngày 1: Hà Nội – Mù Cang Chải. Homestay Mù Cang Chải

Hoạt Động Buổi Sáng:
Hãy bắt đầu ngày mới với những vùng đất xa xôi ở Tây Bắc Việt Nam và khám phá những cảnh quan tuyệt vời của nó. Đi ra khỏi thành phố Hà Nội với hướng dẫn viên và tài xế của chúng tôi tại khách sạn của bạn ở Hà Nội và đưa bạn về phía tây Hà Nội theo quốc lộ – 32 đến huyện Nghĩa Lộ của tỉnh Yên Bái.

Trên đường đi là cơ hội để bạn ngắm nhìn và chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Núi non Việt Nam. Có cơ hội chụp những bức ảnh đẹp về đồi chè xanh mướt, ruộng bậc thang, đèo Khau Phạ. Quý khách đến Nghĩa Lộ để thưởng thức thêm và tiếp tục đến Tú Lệ , nơi quý khách nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng địa phương.

Sinh Hoạt Chiều & Tối:
Tiếp tục cuộc hành trình của bạn dọc theo những con đường núi và có nhiều cơ hội để ngắm nhìn những vẻ đẹp khác nhau của cảnh núi non, bạn sẽ có cơ hội khám phá ở Tú Lệ để tham quan và chiêm ngưỡng phong cảnh hùng vĩ của núi và thung lũng và ruộng bậc thang tuyệt đẹp của khu vực này – Tú Lê, huyện Văn Bàn, tỉnh Yên Bái. Mù Cang Chải nơi mang đến cho bạn những cánh đồng lúa bậc thang tuyệt vời và cuộc sống địa phương. Ăn tối tại gia đình và nghỉ đêm tại nhà sàn

Ngày 2: Mù Cang Chải – Nghĩa Lộ – Tú Lệ – Hà Nội

Hoạt Động Buổi Sáng:
Dậy thật sớm và tận hưởng cuộc sống tại bản làng ở Mù Cang Chải . Lắng nghe những âm thanh khác nhau của động vật, gà, lợn mà làm cho bạn yêu thích không khí yên bình trong làng.

Sau khi ăn sáng tại gia đình, sáng nay hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đi thăm quan và khám phá những thửa ruộng bậc thang đẹp nhất Mù Cang Chải.

Chụp ảnh Ruộng bậc thang Chế Cu Nha của người Mông. Sau đó tham quan cũng như chụp ảnh tại Chế Xu Phình, La Phan Tẩn – nơi được công nhận là thắng cảnh cấp quốc gia của Việt Nam năm 2007 nơi có ruộng bậc thang nổi tiếng và đẹp nhất huyện Mù Cang Chải. Trở lại Mù Cang Chải ăn trưa tại quán ăn địa phương.

Hoạt Động Buổi Chiều:
Chiều nay bạn sẽ rời Mù Cang Chải đi Nghĩa Lộ và tiếp tục trở về thành phố Hà Nội. Bạn sẽ đi qua một lần nữa cho ruộng bậc thang. Bạn sẽ đến Hà Nội vào chiều muộn. Nói lời tạm biệt khi trở về khách sạn Hà Nội và chúc bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Việt Nam 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here