Review 6 sản phẩm skincare làm đẹp từ rẻ tới đắt

0
470
Serum: Khoảng 1 triệu đồng

Đây đều là những sản phẩm siêu bình dân mà chất lượng thì cực đảm bảo, bạn cần tậu ngay cho mình nhé!

Đôi khi các nàng phải tự thưởng cho mình một hoặc một vài món mỹ phẩm cần kíp để nuôi dưỡng làn da xinh tươi mỗi ngày. Sự đầu tư thông minh là phải có bài bản quy trình, đặc biệt là những món đồ skincare, không cần quá đắt nhưng nó hữu dụng một chút thôi đã khác rồi.

Sữa rửa mặt: Dưới 150.000 VNĐ

Đối với các loại sữa rửa mặt, bạn không cần phải bỏ ra cả bạc triệu nhưng vẫn sở hữu được món đồ hiệu quả chưa từng thấy. Sữa rửa mặt có vai trò làm sạch bụi bẩn dầu thừa, bã nhờn sau khi tẩy trang chưa sạch. Có rất nhiều loại sữa rửa mặt dưới 150.000 hoàn toàn làm tốt vai trò này, sản phẩm không cần tốt nhưng có độ pH cần bằng là đã mua được rồi.

Sữa rửa mặt: Dưới 150.000 VNĐ

Cetaphil Gentle Skin Cleanser 125ml (khoảng 110.000 VNĐ)

Toner: Dưới 300.000 VNĐ

Với nhiệm vụ là cân bằng độ pH, cấp nước cho làn da, toner sẽ giúp da dễ hấp thụ dưỡng chất hơn sau khi dưỡng da. Bên cạnh việc dùng toner để đắp lotion mask hoặc chạy máy dưỡng da nên toner cũng tốn vô cùng. Vì vậy tôi nghĩ bạn không nhất thiết phải đầu tư lọ toner quá đắt đỏ. Chỉ cần khoảng 300.000 VNĐ là vừa phải và đủ để dùng vài tháng, từ mùa đông sang mùa hè cũng đều ổn áp.

Toner: Dưới 300.000 VNĐ

Lotion Hadalabo (khoảng 180.000VNĐ)

Serum: Khoảng 1 triệu đồng

Serum thì cần đắt tiền hơn chút vì đây là bước quan trọng, với vai trò dưỡng ẩm, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng làn da, kích thích sản sinh collagen, mờ vết thâm, hạn chế mụn. Chỉ một thứ mà làm được rất nhiều việc, vậy thì dại gì mà không chi tiền mạnh bạo chút đỉnh cho serum để da đẹp đỉnh cao.

Serum: Khoảng 1 triệu đồng

Kiehl’s Midnight Recovery Concentrate (khoảng 1,2 triệu đồng)

Kem dưỡng: Dưới 300.000 VNĐ

Đúng như tên gọi, kem dưỡng ẩm tập trung chủ yếu vào công dụng dưỡng ẩm, bổ sung độ ẩm cho da. Và bạn hoàn toàn có thể tìm được sản phẩm như vậy với mức giá loanh quanh 300.000 VNĐ.

Kem dưỡng: Dưới 300.000 VNĐ

Kem dưỡng L’Oreal Hydrafresh Genius (khoảng 300.000 VNĐ)

Kem chống nắng: Khoảng 400.000 VNĐ – 1 triệu đồng

Mua đắt kem chống nắng cũng được vì nó thực sự cần cho bạn, ánh nắng mặt trời là kẻ thù của làn da, nó khiến da bạn sạm đí, xấu xí và thâm ná. Việc dùng một lọ kem chống nắng chất lượng là cần thiết. Ngoài ra kem chống nắng tốt thường có lớp “finish” khi thoa lên da đẹp hơn, hạn chế nhờn bóng hay nâng tông da quá đà như những sản phẩm giá rẻ.

Kem chống nắng: Khoảng 400.000 VNĐ – 1 triệu đồng

Máy dưỡng da: Khoảng 2 – 5 triệu đồng

Muốn mọi quy trình trở nên hoàn hảo hơn, nên mạnh tay cho chiếc máy dưỡng da. Đó có thể là máy rửa mặt giúp làm sạch sâu hoặc máy đẩy dưỡng chất giúp sản phẩm dưỡng thẩm thấu sâu vào da hơn, tựu chung chúng đều khiến làn da của bạn lên hương vài phần.

Kem chống nắng: Khoảng 400.000 VNĐ – 1 triệu đồng

Pana Sonic EH ST 66 (khoảng 2,5 triệu đồng)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here