Kwak Shi Yang xác nhận hẹn hò với Im Hyun Joo

0
489

Diễn viên Kwak Shi Yang xác nhận tình trạng hẹn hò của mình.
Vào ngày 20 tháng 9, một phương tiện truyền thông đưa tin rằng Kwak Shi Yang hiện đang hẹn hò với diễn viên tân binh Im Hyun Joo, người tham gia trong Heart Signal Season 2.

Phía Kwak Shi Yang đã phản hồi về tin đồn hẹn hò này. Theo thông tin từ Drawing Entertainment, “Đúng là Kwak Shi Yang và Im Hyun Joo đang có một mối quan hệ tình cảm. Hai người đã gặp gỡ nhau riêng tư thông qua một người quen chung và dần dần trở nên thân thiết hơn. Chúng tôi xin mọi người nhìn nhận họ với ánh mắt ấm áp.”

Trong khi đó, phía Im Hyun Joo vẫn chưa đưa ra phản hồi về tin đồn hẹn hò.

Gần đây, cả hai đã chia sẻ những bức ảnh trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, gợi ý về mối quan hệ của họ. Dường như họ cũng không giấu diếm mối quan hệ này vì đã thích các bài đăng của nhau.

Ngoài tin đồn hẹn hò của Kwak Shi Yang, cũng đã được tiết lộ vào cùng ngày rằng diễn viên này sẽ tham gia bộ phim truyền hình Hàn Quốc sắp tới mang tên Gold Spoon. Dự án sắp tới sẽ có sự tham gia của Ahn Bo Hyun, Park Ji Hyun và Kang Sang Jun.

Nếu Kwak Shi Yang xác nhận tham gia, đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của anh trong năm. Diễn viên này cũng sẽ đóng vai chính trong các bộ phim sắp tới gồm Three Evil Islands, A Desperate Pursuit và You Will Die After Six Hours.

Trong khi đó, bạn gái của anh, Im Hyun Joo, hiện đang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất sau khi xuất hiện trong Heart Signal Season 2. Cô gần nhất xuất hiện trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2022 mang tên A Superior Day, có sự tham gia của Jin Goo, Ha Do Gwon, Lee Won Keun, Im Hwa Young, Cho Yu Ha và Han Yi Jin.

Im Hyun Joo cũng đã tham gia vào các bộ phim truyền hình Hàn Quốc như Wish Woosh Season 2, Mr. Lee và A DeadbEAT’s Meal. Hiện chưa có thông báo về dự án tiếp theo của Im Hyun Joo.

Source: Drama

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here