Phim Hàn: “Strong Girl Namsoon” tiết lộ 5 nhân vật chính

0
389

“Strong Girl Namsoon” là bộ phim truyền hình mới của JTBC, phát sóng vào thứ Bảy và Chủ nhật, được viết bởi Baek Mi Kyung và đạo diễn bởi Kim Jung Shik. Đây là một bộ phim hài hành động xoay quanh ba thế hệ phụ nữ sinh ra với sức mạnh siêu nhiên phi thường, khám phá sự thật đằng sau một vụ án liên quan đến ma túy đang diễn ra ở Gangnam.

Lee You Mi đảm nhận vai trò Kang Nam Soon, chủ quán năng động và tinh nghịch, sở hữu sức mạnh siêu nhiên đặc biệt, cô đã bay từ Mông Cổ để tìm kiếm cha mẹ mình. Kim Jung Eun vào vai Hwang Geum Joo, một bà mẹ giàu có ở Gangnam với lòng công lý. Kim Hae Sook đóng vai Gil Joong Gan, bà nội của Kang Nam Soon, sống ở khu phố Majangdong. Ong Seong Wu đóng vai Kang Hee Shik, cảnh sát trẻ tuổi nhất tại Đồn Cảnh sát bên sông Hàn ở Kangnam, là người vừa cường tráng vừa thông minh. Byeon Woo Seok vào vai Ryu Shi Oh, CEO tàn ác của công ty phân phối và bán hàng “Dugo”, nuôi dưỡng những kế hoạch tham vọng vượt xa tưởng tượng. Câu chuyện xoay quanh đôi mẹ con anh hùng, một thám tử tận tâm và cuộc chiến hấp dẫn chống lại tội phạm ma túy tàn ác mới.

Các tấm áp phích nhân vật được công bố gần đây tạo sự tò mò về những cuộc đối đầu mãnh liệt giữa những cá nhân đặc biệt này từ đầu. Đầu tiên, hình ảnh của Kang Nam Soon (Lee You Mi), người dễ dàng thể hiện “sức mạnh” đáng kinh ngạc của mình với một cú đấm nhẹ nhàng, thu hút sự chú ý. Cô có thể là một người phụ nữ nhỏ nhắn, nhưng khả năng phá hủy mọi thứ chỉ trong một cú đánh làm cho cô trở thành cô gái mạnh mẽ Kang Nam Soon. Sự trình diễn sôi nổi của cô hứa hẹn sẽ thật sảng khoái như một lon nước ngọt lạnh.

Tiếp theo, Hwang Geum Joo (Kim Jung Eun) tỏa ra “tốc độ” khi mái tóc của cô bay trong gió. Sự biến đổi của cô thành “Nữ dơi” trong khi cô chạy đua để cứu thế giới được mong chờ cao độ. Gil Joong Gan (Kim Hae Sook), với một tia hào quang đặc biệt và sức mạnh có thể nghiền nát đá bằng đôi tay trần, thêm một điều bí ẩn khác vào câu chuyện.

Thám tử Kang Hee Shik (Ong Seong Wu), trái ngược với đôi mẹ con sôi nổi, tỏa ra một sự ấm áp và chân thành hơn, đặt câu hỏi về cách mà những nỗ lực của anh sẽ tỏa sáng thông qua sự cống hiến và đam mê. Trong khi đó, Ryu Shi Oh (Byeon Woo Seok) toả ra một lực lượng mạnh mẽ sẵn sàng đối đầu với tất cả. Sự tò mò được kích thích về cách những ambisious nguy hiểm của anh ta để mang đến bóng tối cho thế giới sẽ ảnh hưởng đến ba thế hệ này.

Đội ngũ sản xuất “Strong Girl Namsoon” đã tuyên bố: “Cuộc đối đầu ngoạn mục giữa ‘tuyệt đối thiện’ của ba thế hệ và Kang Hee Shik, người chỉ hành động vì bản thân mình như ‘tuyệt đối ác,’ thậm chí còn hấp dẫn hơn những gì mọi người có thể tưởng tượng. Hãy mong chờ cuộc ‘chiến đấu’ đầy hồi hộp của họ với ‘mã cheat.'”

“Strong Girl Namsoon” sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 10 lúc 10:30 PM KST.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here