Mãn nhãn với trailer cung đấu khét lẹt của “Phượng Khấu”

0
1287
Mãn nhãn với trailer cung đấu khét lẹt

Không còn quá lâu nữa chúng ta sẽ được đón xem web series đã được đầu tư khủng với sự tham gia của dàn diễn viên “chất hơn nước cất”

Chỉ còn vài ngày nữa, web series sau nhiều ngày tranh cãi về vấn đề bản quyền sắp chính thức trình lành, Giữa lúc cả nhà đang háo hức chờ đợi thì trailer của phim Phượng Khấu bất ngờ được tung ra, dù chỉ kéo dài 3 phút nhưng cũng chứa đựng vô số tình tiết hấp dẫn.

Mãn nhãn với trailer cung đấu khét lẹt

Nội dung trailer là về cuộc tranh đấu chốn hậu cung nơi các phi tần ghanh ghét và hãm hại nhau, sau tất cả đều phải nhận ra rằng “Hoàng cung không phải một mái nhà yên ấm.” Trailer chứa đựng cả giọt nước mặt, sự chết chóc, những âm mưu, sự toan tính bất ngờ.

Khán giả có thể cảm nhận được “không khí” đầy nghẹt thở, từ cảnh đăng cơ đầy quyền lực, máu và nước mắt chan hòa nơi các phận nữ nhân chốn nội cung, các xác chết xuất hiện dồn dập, lửa cháy khắp nội cung và hình ảnh thích khách đầy bí ẩn…

Nhân vật trung tâm là Thiệu Trị vị hoàng đế thứ 3 của nhà Nguyễn

Nhân vật trung tâm là Thiệu Trị vị hoàng đế thứ 3 của nhà Nguyễn nước ta Tên thật của ông là Nguyễn Phước Miên Tông, ông là trưởng tử của tiên đế Minh Mạng và Tá Thiên Nhân Hoàng hậu. Ông có 7 năm trị vì, là thiên tử đứng đầu thiên hạ, nhưng Thiệu Trị vẫn chịu sự chi phối rất lớn từ phía triều thần vốn vẫn mang lòng trung thành với tiên đế, và nhất là từ Thái Hoàng thái hậu Nhân Tuyên.

Nhất giai Lệnh phi Phương Nhậm do NSND Hồng Vân thủ vai gây ấn tượng với cảnh nghiền nát tay nô tì bằng chân và các mảnh bát vỡ.

Nhi giai Thục phi Tịnh Xuyên (NSƯT Ngọc Hiệp) bị bỏ độc trong ly trà hay khoảnh khắc hoàng cung bị phóng hỏa, một hoàng tử mà hoàng đế nhất mực yêu thương phải chết một cách oan nghiệt,…

Nhất giai Lệnh phi Phương Nhậm do NSND Hồng Vân thủ vai

Hiền Phi (NSƯT Minh Trang) mặc Phượng bào lộng lẫy, đội mũ Cửu phượng quan, hiên ngang tiến vào hoàng cung với sự hộ tống của bá quan văn võ. Đây có lẽ là một biến cố lớn trong hoàng cung, uy hiếp trực tiếp đến Hoàng đế Thiệu Trị (NSƯT Thành Lộc) và Nhân Tuyên Thái hoàng Thái hậu (NSƯT Lê Thiện).

Không chỉ vậy, với xuất hiện đầy bất ngờ của Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân, khán giả đã được chứng kiến một màn bất ngờ khác ở những giây phút cuối cùng của trailer Phượng khấu. Vai trò của cô là gì? Một cung phi khác hay một người sẽ thay đổi tất cả những gì có trong cung.

Một cung phi khác hay một người sẽ thay đổi tất cả những gì có trong cung.

Nếu để ý có thể thấy, người đẹp tay cầm một chiếc trâm, dáng mặt đầy căm phẫn nhìn về phía hoàng cung, rồi quay lưng đi ra khỏi cổng thành. Nhiều khán giả đoán cô rất có thể sẽ là “trùm cuối”, là người đứng sau hàng loạt âm mưu chốn hậu cung.

Phim sẽ khởi chiếu trên ứng dụng POPS lúc 20 giờ thứ năm hằng tuần, từ 5.3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here