[MV Ca nhạc] MV “Chân Ái” – Sự kết hợp hoàn hảo của Châu Đăng Khoa, rapper Khói và Orange

0
2267
MV Chân Ái của Châu Đăng Khoa kết hợp Orange cùng rapper Khói

Mới đây, Châu Đăng Khoa đã kết hợp cùng nữ ca sĩ Orange “Người lạ ơi” và rapper Khói tạo nên một MV mới vô cùng hoàn hảo mang tên “Chân Ái”. 

MV “Chân Ái” mang nội dung là những dòng suy nghĩ vẩn vơ của người đang đối diện với tình yêu giả vờ mềm yếu, đau ốm, than vãn để ai đó có thể chú ý, để mắt và chăm sóc. Đây là ca khúc do nhạc sĩ – ca sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác cùng sự kết hợp của rapper Khói và ca sĩ Orange khiến nhiều người cảm thấy thú vị. Qua MV, chúng ta thấy hàng loạt các nhạc cụ dân tộc được sử dụng như đàn tỳ bà, sao, đàn tranh… cùng với thể loại nhạc R&B/ Hiphop mang đến những cái hay cho MV.

MV Chân Ái của Châu Đăng Khoa kết hợp Orange cùng rapper Khói1

“Bài hát này thật sự đã làm cho cả Khoa lẫn Orange vất vả, thử nghiệm rất nhiều bản phối khác nhau nhưng cuối cùng, Khoa vẫn chọn lựa theo bản demo đầu tiên – thể loại R&B/Hiphop. Tuy nhiên, lần này Khoa muốn mang thêm hơi thở đương đại vào sáng tác của mình nên đã mạnh dạn kết hợp với worldmusic qua những tiếng đàn tran, đàn tỳ bà và sáo … Tất cả nhạc cụ đều được ekip thu thật để cảm xúc bài hát được trọn vẹn nhất”, theo chia sẻ của Châu Đăng Khoa.

Thời lượng chỉ hơn 7 phút, MV “Chân Ái” của Châu Đăng Khoa đã tạo được drama vừa kịch tính, vừa không sa đà vào kể lể, dài dòng. Âm nhạc và màu sắc MV có thể nói là “ấn tượng”.

MV Chân Ái của Châu Đăng Khoa kết hợp Orange cùng rapper Khói2

Nội dung của  MV “Chân Ái”

MV “Chân Ái” kể về cô đào Tuệ Mẫn (Orange) được chàng kép chính Huy Phong phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên và được chọn vào vị trí đào chính trong vở kịch Hoa Liên Yên thay thế cô đào Lý Lệ Thanh (Fung La). Chính vì vậy Lý Lệ Thanh rất căm ghét Tuệ Mẫn và tìm cách hãm hại găm kim sắc nhọn vào giàu của Tuệ Mẫn. Cuối MV, khi Lý Lệ Thanh phá bàn thờ mà Tuệ Mẫn vốn ẩn nấp ở đó khiến Tuệ Mẫn ra đi, còn Lý Lệ Thanh cũng hóa điên vì hành động của mình.

MV “Chân Ái” có thể nói là MV đầy cảm xúc đã nhanh chóng chinh phục khán giả đánh dấu sự kết hợp khá ăn ý của bộ ba Orange, rapper Khói và Châu Đăng Khoa.

MV Chân Ái của Châu Đăng Khoa kết hợp Orange cùng rapper Khói3 MV Chân Ái của Châu Đăng Khoa kết hợp Orange cùng rapper Khói5

Vài nét về nữ ca sĩ Orange

Orange (tên thật là Khương Hoàn Mỹ) Sinh năm 1997 nổi tiếng với ca khúc hit “Người lạ ơi”. Năm 2018, Orange tham gia lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2018 và đoạt giải Best New Asian Artist.

Moon Pink tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here