[Phim Hàn Quốc mới] Phim “ItaeWon Class” gây ấn tượng mạnh tới khán giả Việt Nam

0
1653
‘Itaewon Class’

Phim “ItaeWon Class” vừa khởi chiếu cách đây không lâu nhưng đã gây ấn tượng mạnh với khán giả Việt Nam bởi chi tiết từ “Viet Nam” xuất hiện tới hai lần. 

ItaeWon Class là bộ phim dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên và kể về câu chuyện nhóm thanh niên bướng bỉnh, dũng cảm luôn cố gắng vươn lên trong một thế giới vốn không hề công bằng – khu phố Itaewon của Seoul. Đây là cuộc chiến của những người trẻ với giới kinh doanh tài phiệt, sự vươn lên thể hiện khát vọng của những người gần như ở tầng dưới xã hội.

Nội dung của phim kể về nhân vật Park Sae Roy (Park Seo Joon) vào tù ra tội, có số phận đau khổ, người luôn ghét sự bất công coi trọng chính nghĩa. Anh nuôi sự tức giận và thù hận sau khi cha (CEO công ty thực phẩm lớn) bị chết. Anh quyết định đến Itaewon và theo đuổi giấc mơ của mình. 

Điểm ấn tượng với khán giả Việt Nam khi xem “ItaeWon Class” là chi tiết chiếc áo có in dòng chữ VietNam: xuất hiện hai lần trong phim được khán giả Việt phát hiện trong tập 5 của Ma Hyun Yi (Lee Joo Young). Lần thứ hai là trong tập 6 của phim, “VietNam” lại một lần nữa xuất hiện trong biển quảng cáo ở nhà hàng. 

Theo tìm hiểu thì quả thật nhà hàng này có ở Itaewon và là một trong những đơn vị tài trợ cho Itaewon. Chi tiết thú vị này càng khiến Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon) hấp dẫn hơn và  có sự tăng trưởng nhanh chóng về rating, đạt mốc rating 5% và 5,3% cho hai tập đầu và hiện tại đã đạt rating 11,6% dù chiếu trên đài cáp jTBC.

“Itaewon Class” không chỉ thu hút người xem bời dàn diễn viên trai xinh gái đẹp mà còn cốt truyện độc đáo, thông điệp giàu ý nghĩa nhân văn, và diễn xuất chắc tay của dàn diễn viên. 

Nhân vật trong phim Itaewon Class

– Park Sae Roy (Park Seo Joon): Thanh niên mồ côi mẹ và ở với bố, tính cách ngông cuồng, không bạn bè. Ước mơ của anh là làm cảnh sát nhưng vì xung đột nên bị đuổi học, rồi phải vào tù vì đi trả thù kẻ hại chết cha mình. Anh chàng từng muốn trở thành cảnh sát nhưng vì xảy ra xung đột tại trường mà bị đuổi học. Giấc mơ cảnh sát phải bỏ dở và anh muốn thành một người giàu có. Anh tiết kiệm từng chút một và mở một công ty có tên Hope Night, điều hành nó và mở rộng phạm vi buôn bán tại Itaewon.

– Jo In Seo (Kim Da Mi) một cô nàng cá tính, kỳ lạ, đã từng nghĩ đến cái chết, cô nàng đã trở thành quản lý trong công ty của Park Sae Roy, đồng hành cùng anh trên con đường phát triển công ty. 

– Mahyunie (Lee Joo Young)  là người chuyển giới từ trai sang gái, làm đầu bếp và là người đồng hành cùng Park Sae Roy trên con đường gây dựng sự nghiệp.

– Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun) – con trai cả của tập đoàn Jang Ga – kẻ tự cao tư đại luôn gây rối và ghét Park Sae Roy , cũng là người khiến cha Park Sae Roy chết. 

– Oh Soo Ah (Kwon Nara) là người Park Sae Roy đem lòng thương mến, là một người phụ nữ tài năng, có năng lực, có sự tự tin và trung thực chiến thắng những người xung quanh.

– Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) – một CEO độc tài của công ty thực phẩm lớn. Ông ta là một chaebol đi lên từ hai bàn tay trắng, bước vào ngành công nghiệp thực phẩm với động lực bởi những ký ức nghèo đói và thời thơ ấu khốn khổ. Một lần nữa Jang Dae Hee phải đối mặt với Park Sae Roy, người liên quan đến một vụ tai nạn của con trai ông.

Một số hình ảnh trong phim

Diễn viên Park Seo Joon trong bộ phim Itaewon
Diễn viên Park Seo Joon trong bộ phim Itaewon

bộ phim Itaewon Class (tạm dịch: Tầng lớp Itaewon) bộ phim Itaewon Class (tạm dịch: Tầng lớp Itaewon)1 bộ phim Itaewon Class (tạm dịch: Tầng lớp Itaewon)2

Moon Pink tổng hợp (Theo báo tuổi trẻ)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here