Nam diễn viên Lee Jung-jae đang tận hưởng thời kỳ hoàng kim thứ ba trong sự nghiệp diễn xuất của mình sau thành công của “Squid Game”.

0
585

 Sau khi vượt qua thời kỳ “ngôi sao trẻ” và “ngôi sao hàng đầu” , Lee Jung-jae giờ đây được gọi là “Diễn viên quốc dân” . Nam diễn viên Lee Jung-jae , người được khán giả yêu thích trên toàn thế giới với màn trình diễn trong loạt phim Netflix “ Squid Game ” vào năm 2021, đã càn quét tất cả các danh hiệu tại các lễ trao giải Hoa Kỳ kể từ đầu năm 2022. Bằng cách lập kỷ lục là “ người Hàn Quốc đầu tiên” ở khắp mọi nơi, Lee Jung-jae dường như đã trúng số một lần nữa và đang tận hưởng một thời kỳ hoàng kim thứ ba trong sự nghiệp của mình. Nhìn vào  những bộ phim của anh ấy, và  sự trở lại của một kỷ nguyên vàng khác không phải là điều mới mẻ đối với anh ấy. Con đường mà anh ấy chọn để bước đi với tư cách là một diễn viên và những lựa chọn của anh ấy chính là điều kiện để tạo nên,Lee Jung-jae vào lúc này. Lee Jung-jae anh xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1993 thông qua bộ phim truyền hình “Dinosaur Teacher” khi anh đang là người mẫu. Sau khi anh xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Sandglass” năm 1995 , Lee Jung-jae  anh đã vươn lên thành một  ngôi sao và trở thành ngôi sao hàng đầu. Trong bộ phim này, anh  được đóng vai Baek Jae-hee , vệ sĩ của Yoon Hye-rin (Go Hyun-jung) , khiến các khán giả nữ phát cuồng vì anh. “Sandglass” đã gây được tiếng vang lớn khi xếp hạng của anh vượt quá 64%. Ngoài ra, Lee Jung-jae đã lấn sân sang  những lĩnh vực diễn viên kể từ đó.

Lee Jung-jae sau khi anh đã thực hiện các hoạt động phim truyền hình và điện ảnh liên tiếp. Anh ấy lại được công nhận về kỹ năng, lối diễn xuất tuyệt vời sau khi thể hiện sự lột xác mới qua “City of the Rising Sun”, đóng cùng một người bạn thân nhất của anh ấy là Jung Woo-sung. Với bộ phim này,Lee Jung-jae đã giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Rồng Xanh và  đã trở thành một trong số những  diễn viên mà cả nhà sản xuất phim lẫn truyền hình và Chungmuro ​​đều muốn mời.

Lee Jung-jae , Anh đã được công nhận là ngôi sao hàng đầu trong một thời gian dài, một lần nữa anh tận hưởng thời kỳ hoàng kim của mình nhờ thành công của bộ phim “The Thieves”. Cùng với nhiều thành tích xuất sắc nhất, Lee Jung-jae còn trở thành nam diễn viên bán được 10 triệu vé với hai bộ phim “The Thieves” và “Assassination”. Ngoài ra, Lee Jung-jae đã tạo ra được những nhân vật độc đáo và những câu thoại nổi tiếng với diễn xuất mạnh mẽ và tuyệt vời của anh ấy trong “New World” và “The Face Reader” . Với loạt phim “Along with the Gods” , trong đó anh ấy đóng vai Vua Yeomra , Lee Jung-jae thu tổng cộng là 4 bộ phim thu hút hơn 10 triệu khán giả.

Lý do Lee Jung-được mọi người yêu thích với tư cách là một diễn viên trong hơn 30 năm qua vì anh ấy luôn thể hiện những khía cạnh mới trong mỗi tác phẩm. Anh thử sức với nhiều vai diễn khác nhau ở nhiều thể loại và luôn khiến người xem đều nhớ đến các nhân vật của anh như cách anh tạo ra chúng bằng chính diễn xuất của mình. Người hâm mộ chưa bao giờ nhìn thấy ngoại hình thảm hại củaGi-hoon trong “ Squid Game ” do ngôi sao hàng đầu Lee Jung-jae thể hiện trước đây. Lee Jung-jae , người luôn xóa bỏ những hình ảnh cũ của mình và hóa thân thành những nhân vật mới, hiện anh đã làm say lòng người hâm mộ không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.

Sau khi Lee Jung-jae trở thành nam diễn viên đầu tiên của  Hàn Quốc giành giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Screen Actors Guild Awards, Lee Jung-jae đã liên tục đưa tin về những thành tích và nhưngc giải thưởng của mình tại Mỹ.
Dưới đây là những thông tin mà BTV Hiếu mang đến cho các bạn, mong rằng  nó sẽ giúp ích  được cho các bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here