20 C
Vietnam
Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023

Ca sĩ,diễn viên Kim Dong-wan đã khai báo trung thực về cuộc tranh cãi gần đây về hành động của Will Smith tại Lễ trao giải Oscar

- Advertisement -spot_img

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây về bộ phim ” B Cut “, được tổ chức trực tuyến vào ngày 29 tháng 3, Kim Dong-wan đã nói về nội dung của bộ phim và cập nhật về tình trạng gần đây của anh ấy.

Anh ấy bày tỏ sự cảm thông cho hành động của Will Smith , nói: “Trong suốt thời gian qua, mọi người ở Hollywood đã chế giễu các vấn đề gia đình của Will Smith theo nhiều cách khác nhau”, đồng thời nói thêm, “Giữa lúc đó, chúng tôi không thể đánh giá anh ấy chỉ qua sự việc đã xảy ra hôm qua. Xem xét vô số tin đồn và những lời dị nghị xảy ra ở Hollywood, tôi nghĩ hành vi của anh ấy là hoàn toàn có thể hiểu được ”.

Nam diễn viên này cho biết rằng, “Will Smith đã khóc kể từ khi anh ấy giành được giải thưởng và tôi cũng  cảm thấy rất buồn cho anh ấy. Có vẻ như nhận xét của nam diễn viên hài (Chris Rock) không phải là vấn đề duy nhất, mà đó là một sự tức giận nhất thời đã dồn  rất nhiều vấn đề không đúng chỗ ” .

Trước đó, Will Smith vướng vào một cuộc tranh cãi về cái tát mà anh dành cho Chris Rock , người đã đùa cợt vợ anh tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 94 diễn ra vào ngày 27/3 (giờ địa phương). Khi Will Smith tiếp tục bị chỉ trích vì hành động quá đáng, nam diễn viên đã đăng  bài nói lời xin lỗi trên trang Facebook cá nhân của mình vào ngày hôm sau.

Trong khi đó, Kim Dong-wan anh ra mắt lần đầu tiên vào năm 1998 với tư cách là  một trong những thành viên của SHINHWA . Năm 2002, anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình một cách nghiêm túc bằng vai diễn Ki Ho-tae trong bộ phim truyền hình Thứ Hai-Thứ Ba của đài KBS 2TV “Children of Heaven”.

Gần đây anh ấy đã hủy bỏ tất cả các lịch trình, bao gồm cả buổi họp báo cho bộ phim “B Cut” , sau khi được xác nhận anh dương tính với Covid-19.

Dưới đây là tất cả thông tin mà BTV Duy Hiếu đem đến cho các bạn, mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn 

- Advertisement -spot_img
BTV Hiếu
BTV Hiếu
BTV Duy Hiếu - Biên tập viên nội dung và chia sẻ kiến thức tại Review Mới. Anh có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Khi không viết, anh ấy sửa chữa và sáng chế xe máy mô tô để đi dạo du lịch.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here