Những Điều Cần Biết Trước Khi Du Lịch Đến Việt Nam

0
402

Việt Nam là một quốc gia ở Đông Dương và là một trong những điểm đến đẹp nhất ở Châu Á. Việt Nam đã có tên tuổi trên thế giới qua vô số bộ phim chiến tranh. Và hầu hết mọi người đều biết đến Việt Nam trong cuộc chiến tranh ở Đông Dương của thực dân Pháp và Mỹ. Tuy nhiên, không có gì có thể chuẩn bị cho những vẻ đẹp kỳ lạ của Việt Nam dọc theo đất nước.

Việt Nam Là Đất Nước Như Thế Nào Phải Đến Một Lần Trong Đời?

Gần đây, du khách khắp nơi trên thế giới biết đến Việt Nam nhiều hơn ở châu Á với cảnh quan tuyệt đẹp và các di sản thế giới được UNESCO công nhận. Thứ nhất, đến Việt Nam, du khách có thể trải nghiệm bề dày lịch sử hơn 1.000 năm của đất nước. Thứ hai, đất nước này có rất nhiều vẻ đẹp tự nhiên của núi, vịnh, ruộng bậc thang và bãi biển, mang đến sự thích thú khác nhau giữa các vùng núi và thành phố. Sự đa dạng về dân tộc của 54 dân tộc sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khác nhau khi khám phá và giao lưu.

Du lịch Việt Nam thường có hai sự lựa chọn để bắt đầu và kết thúc giữa Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là hai thành phố quan trọng ở hai miền Nam Bắc của Việt Nam. Nếu bạn từ Hà Nội vào thì hợp lý nhất là đi vào TP.HCM và ngược lại. Hành trình xuyên đất nước có thể có những điểm nổi bật cũng như không nên bỏ qua các chuyến Du thuyền tại Vịnh Hạ Long , Vịnh Lan Hạ, Vịnh Bái Tử Long , Tràng An, hang động Phong Nha, phố cổ Hội An, phố biển Đà Nẵng, đồng bằng sông Cửu Long, v.v. Bạn sẽ tìm thấy một nơi rất thú vị và đẹp mắt để ghé thăm.

1: Dạo Quanh Thành Phố Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam. Đây là thành phố có bề dày lịch sử lâu đời hơn 1.000 năm của Việt Nam. Du lịch đến thành phố này, du khách không nên bỏ qua việc khám phá những con đường nhỏ hẹp của khu phố cổ. Đây là cơ hội để nhìn thấy cuộc sống thực bằng cách ghé thăm những ngôi nhà địa phương trong khu phố cổ với một con đường rất hẹp, những ngôi nhà chật hẹp còn sót lại. Ngoài ra, du khách có thể ghé thăm vô số đền thờ và phòng trưng bày, bảo tàng lịch sử hay Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hà Nội cũng là một cơ sở tốt để thực hiện các tour du lịch nhiều ngày đến Vịnh Hạ Long hoặc các làng nghề thủ công xung quanh hoặc làng cổ Đường Lâm. Đó là một thành phố bận rộn, hỗn loạn, hãy nắm lấy nó!

2: Khám Phá Vịnh Hạ Long

Khu phức hợp Vịnh Hạ Long có ba vịnh là Vịnh Hạ Long, Vịnh Bái Tử Long và Vịnh Lan Hạ . Với hơn 3.000 hòn đảo nằm trong làn nước xanh ngọc lục bảo, Vịnh Hạ Long là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất và phải đến trong cả nước.

Đảo và Vườn Quốc gia Cát Bà là nơi tuyệt vời để đi bộ đường dài và tham gia một trong các chuyến tham quan hang động. Hầu hết các chuyến đi khởi hành từ Hà Nội trong 1 ngày hoặc dài nhất là 5 ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here