28 C
Vietnam
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

BLACKPINK kết thúc tour diễn châu Âu tại 7 thành phố

- Advertisement -spot_img

BLACKPINK kết thúc chuyến lưu diễn châu Âu tại 7 thành phố. YG Entertainment đã thông báo vào ngày 27 rằng Blackpink đã hoàn thành thành công buổi biểu diễn cuối cùng của chuyến lưu diễn châu Âu được tổ chức tại Amsterdam, Hà Lan vào ngày 22 (giờ địa phương).

Blackpink đã tổ chức tổng cộng 10 buổi biểu diễn tại 7 thành phố châu Âu bao gồm London, Barcelona, ​​Cologne, Paris, Copenhagen, Berlin và Amsterdam.

BLACKPINK, nhóm đã bắt đầu chuyến lưu diễn châu Âu đầu tiên sau khi ra mắt vào năm 2019 tại Amsterdam, cho biết trong buổi biểu diễn này, “Tôi nhớ chuyến lưu diễn châu Âu đầu tiên của chúng tôi.

Vào ngày 22, YG cho biết: “Blackpink đã tổ chức ‘BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] LOS ANGELES’ tại Los Angeles, Hoa Kỳ vào ngày 19 và 20 (giờ địa phương).” Đây là buổi biểu diễn cuối cùng ở Bắc Mỹ (hai lần) và thật ý nghĩa hơn khi được gặp gỡ người hâm mộ tại Sân vận động Bank of California, một địa điểm ngoài trời quy mô lớn có sức chứa hơn 47.000 người.”

Theo YG, vì đây là buổi biểu diễn cuối cùng của chuyến lưu diễn Bắc Mỹ nên nó được lấp đầy bởi đội ngũ đông đảo hơn bao giờ hết và sự cổ vũ nồng nhiệt từ người hâm mộ. Mở màn hoành tráng với sân khấu được trang trí theo phong cách YG phù hợp với quy mô của sân vận động. Màn trình diễn live hoàn hảo của BLACKPINK kết hợp hài hòa với âm thanh của ban nhạc phong phú đã lấp đầy địa điểm với sức nóng và khiến bầu không khí thậm chí còn nóng hơn.

Sự hợp tác của BLACKPINK và người hâm mộ đã dẫn đến màn trình diễn trên light stick, tạo ra một cảnh tượng màu hồng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Màn pháo hoa tuyệt vời ở cuối màn trình diễn đã tô điểm cho bầu trời đêm ở LA, làm tăng thêm phần sôi động cho màn trình diễn ngoài trời.

Nhiều nhân vật đặc biệt cũng có mặt.

Vào ngày 19, trong bản cover solo ‘Liar’ của Jisoo, nhạc sĩ gốc ‘Camila Cabello’ đã xuất hiện với tư cách khách mời bất ngờ và tổ chức một sân khấu chung. Ngoài ra, các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Selena Gomez, Usher, Olivia Rodrigo và Gracie Abrams, cũng như các quan chức của Interscope, công ty đại diện của Universal Music Group, đã tham dự và nhận ra vị thế toàn cầu phi thường của Blackpink.

BLACKPINK đã nhìn lại chuyến lưu diễn Bắc Mỹ vừa qua và chia sẻ cảm xúc chân thành với người hâm mộ.

Các thành viên cho biết: “Đây là buổi biểu diễn sân vận động đầu tiên trong tour diễn Bắc Mỹ của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn các Blink đã khiến đêm nay trở nên thật đẹp. Nhờ có các bạn mà chúng tôi đã tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ mà chúng tôi sẽ trân trọng trong một thời gian dài”.

Ngay sau khi tour diễn Bắc Mỹ kết thúc, hàng đầu các phương tiện truyền thông nước ngoài tại Mỹ đã đua nhau đưa tin về kết quả của buổi biểu diễn này.

Billboard đã phân tích từng sân khấu của BLACKPINK và cho biết: “Ngay khi tài năng và phẩm chất ngôi sao của BLACKPINK được thể hiện, mọi đấu trường đều có thể bị ‘đóng cửa'”. tên nhóm trên mọi sân khấu.”

Trong khi đó, BLACKPINK, nhóm đã bán hết vé 14 buổi biểu diễn tại 7 thành phố ở Bắc Mỹ và đón tổng cộng 200.000 người xem, hiện đang chuyển sang châu Âu.

Ngày 30 tháng 11 và 1 tháng 12 London, Anh, ngày 5 tháng 12 Barcelona, ​​Tây Ban Nha, ngày 8 tháng 12 Cologne, Đức, ngày 11 và 12 tháng 12 Paris, Pháp, ngày 15 tháng 12 Copenhagen, Đan Mạch, ngày 19 và 20 tháng 12 Đức Berlin, ngày 22 tháng 12 Amsterdam, Hà Lan , sẽ được nhuộm hồng.

- Advertisement -spot_img
Tú Anh
Tú Anh
Là một người thích chia sẻ bao gồm tất cả mọi thứ, từ ca khúc nhạc trẻ buồn, đến các tin tức trong cuộc sống. Mình bắt đầu thích viết blog 2 năm trước và bây giờ mình muốn viết những bài viết mới để mang đến thông tin cho các bạn trẻ cùng sở thích mình đọc. Xem ngay bài viết của mình dưới đây nhé.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here