Những khoảnh khắc ấn tượng trong tập 5+6 “Tình yêu trong hợp đồng”

0
374
tập 5-6 của

“Love in Contract” trở lại với một cặp tập phim xuất sắc tập trung vào việc dễ dàng như thế nào khi không biết cảm xúc thực sự của một người. Từ chối là tên của trò chơi tuần này khi các nhân vật yêu thích của chúng ta đấu tranh để hòa giải con người của họ với những khao khát và quyết định dường như không thể giải thích được của họ. Nó chỉ cho thấy rằng là một người trưởng thành không có nghĩa là bạn có tất cả các câu trả lời! Đây là những gì chúng tôi yêu thích và có một chút lo lắng trong các tập tuần này!

1. Yoo Mi Ho sống với Sang Eun và Gwang Nam

Choi Sang Eun (Park Min Young) dường như không nhận ra rằng cô ấy có một số vấn đề sâu sắc về người mẹ khi nói đến Yoo Mi Ho (Jin Kyung). Đối với tất cả sự căm ghét được cho là của cô ấy đối với người phụ nữ đã nuôi dạy cô ấy với tiêu chuẩn cao, Sang Eun thực tế đã phá sản để bảo lãnh cô ấy ra khỏi tù và kết hợp nó bằng cách để Mi Ho sống với cô ấy và Woo Gwang Nam (Kang Hyung Suk).

tập 5-6 của "Tình yêu trong hợp đồng" 1

Tuy nhiên, cả hai đều bướng bỉnh như người kia vì Mi Ho từ chối thừa nhận rằng cô ấy quan tâm đến Sang Eun như nhau ngoài vai trò quản gia của Tập đoàn Ina. Nhưng thay vì thừa nhận điều đó, cả hai người phụ nữ đều chơi một trò chơi phủ nhận, hành động như thể họ đang cạnh tranh để xem ai có thể làm tổn thương nhau nhiều hơn. Và họ nói rằng sự khôn ngoan đi kèm với tuổi tác! Gwang Nam là người duy nhất nhìn thấu Sang Eun và tự hỏi tại sao trên trái đất, cô ấy lại mang những vấn đề về người mẹ chưa được giải quyết của mình về nhà, nơi cô ấy phải gặp chúng hàng ngày. Nhưng tất nhiên, anh ta bị cuốn vào mọi thứ khi Sang Eun tuyên bố anh ta là chồng của cô và Mi Ho biến anh ta thành quản gia của cô.

2. Hae Jin đơn phương đưa ra quyết định

Ah, Kang Hae Jin (Kim Jae Young). Chúng ta lại bắt đầu. Mặc dù bị Sang Eun khiển trách dữ dội vì đã buộc cô phải chụp ảnh với báo chí trái với ý muốn của mình, Hae Jin không có kế hoạch ngừng buộc cô phải làm những gì anh ta muốn. Ôi cậu bé. Sang Eun xác định chính xác rằng anh ta phải quá quen với việc phụ nữ ngã dưới chân anh ta đến nỗi anh ta mong đợi cô ấy sẽ chớp lấy cơ hội trở thành vị hôn thê giả của anh ta. Tuy nhiên, có một trái tim mềm mại, cô ấy nhìn thấy điều gì đó của con người mà cô ấy đã từng ở Hae Jin.

tập 5-6 của "Tình yêu trong hợp đồng" 2

Sự thật là chúng giống nhau theo những cách khác nhau. Anh biết sự thật về quá khứ của cô, và cô hiểu mong muốn của anh để thoát khỏi một cuộc hôn nhân sắp đặt. Cả hai đều đã sử dụng ngoại hình của mình để tồn tại và thừa nhận rằng đôi khi họ khá vô ích. Nhưng rõ ràng là cô ấy không cảm thấy bất cứ điều gì lãng mạn đối với anh ấy. Nhưng tất nhiên, Hae Jin không quan tâm đến điều đó. Ở dạng cổ điển, anh ấy thông báo với người đứng đầu công ty của mình rằng anh ấy sẽ sớm kết hôn với Sang Eun. Tại sao? Bởi vì anh ấy có thể. Anh ấy đã hỏi cô ấy về ý kiến của cô ấy về điều này chưa? Nope. Anh ấy có biết rằng cô ấy không có hứng thú lãng mạn với anh ấy không? Có, nhưng anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể thay đổi điều đó. Yikes. Nói về cờ đỏ ở khắp mọi nơi.

3. Sự trung thực của Gwang Nam

Gwang Nam tiếp tục có được cốt truyện của riêng mình, điều này hoàn toàn đáng yêu. Mặc dù đã nghỉ việc với tư cách là một huấn luyện viên taekwondo trở lại khi anh ấy tin rằng anh ấy và Sang Eun sẽ đến Canada, anh ấy trở lại khi yêu cầu một công việc. Nhưng anh ta phát hiện ra rằng một nữ sinh viên mà anh ta lịch sự từ chối đã đi khắp nơi lan truyền tin đồn rằng anh ta là người đồng tính. Những người hướng dẫn khác khẳng định rằng họ không tin cô ấy và đó là bởi vì cô ấy đã đưa ra lời từ chối của anh ấy (nghe có vẻ như cô ấy là một kẻ tâm thần nhỏ trong quá trình tạo ra). Họ thề lên thề xuống rằng lòng trung thành của họ là trên hết. Thật tàn khốc bởi vì bạn có thể thấy Gwang Nam muốn tin vào điều đó tồi tệ như thế nào. Vì vậy, anh ấy có một bước nhảy vọt về niềm tin và thừa nhận rằng những tin đồn là có thật và anh ấy là người đồng tính. Và anh ta thấy khuôn mặt của mọi người thay đổi và trở nên xấu xí. Có những khoảng dừng khó xử nhất bởi vì anh ấy mỉm cười và nói rằng tốt nhất là anh ấy nên rời đi, và anh ấy làm như vậy.

tập 5-6 của "Tình yêu trong hợp đồng" 3

Thật nực cười vì giới tính của đối tác của một người không liên quan đến việc họ có làm tốt công việc của mình hay không, và Gwang Nam rõ ràng đã làm một công việc tuyệt vời trong suốt những năm qua. Nhưng định kiến là định kiến, và Gwang Nam tiếp tục phải đối mặt với một tải trọng thuyền. Nó chỉ đau đớn.

tập 5-6 của "Tình yêu trong hợp đồng" 4

4. Cuộc mua sắm cuồng nhiệt

Jung Ji Ho (Go Kyung Pyo) vẫn là một vụ nổ. Giống như Sang Eun, anh ấy thực sự không hiểu rằng những gì anh ấy đang cảm thấy vượt ra ngoài “thiện chí” mà còn mở rộng đến tình cảm chân thành. Từ việc đuổi theo Sang Eun sau khi anh ấy vô tình nói điều gì đó khiến có vẻ như anh ấy cảm thấy tiếc cho Sang Eun trong suốt thời gian qua đến việc đuổi theo huấn luyện viên Kim Sung Mi (Bae Hae Sun) xuống để hỏi cô ấy về cảm xúc của chính anh ấy (anh chàng tội nghiệp haha), Ji Ho đang thực hiện rất nhiều cuộc tìm kiếm tâm hồn trong tuần này. Nó đang nhầm lẫn cuộc sống tốt đẹp, gọn gàng của anh ấy theo những cách mà anh ấy thực sự không hiểu.

tập 5-6 của "Tình yêu trong hợp đồng" 5

Đối với một người đàn ông hầu như không có bất kỳ mối liên hệ nào của con người, anh ta đột nhiên nhận được rất nhiều sự chú ý. Đồng nghiệp và cấp trên của anh ấy muốn có món tân gia đó ở chỗ của anh ấy hoặc cố gắng chết (mặc dù điều đó xâm phạm như thế nào), và Ji Ho cuối cùng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc cầu xin Sang Eun giúp đỡ. Cô ấy vẫn bị tổn thương và có ấn tượng rằng anh ấy đã thuê cô ấy trong XNUMX năm vì anh ấy cảm thấy có lỗi với cô ấy, nhưng sau một số lần ăn xin, cuối cùng họ sẽ đi mua sắm để làm lại miếng đệm độc thân của anh ấy vào thiên đường của một cặp vợ chồng. Và ôi cậu bé, nó có vui nhộn không.

Ji Ho cuối cùng cũng nhận ra những gì đàn ông thấy rất mệt mỏi khi mua sắm khi họ đi từ cửa hàng này sang cửa hàng khác, chọn tất cả các loại hàng hóa mà anh ấy thực sự không hiểu mục đích của. Anh ấy đang cố gắng tiết kiệm dép đi trong nhà bằng cách mua 20 chiếc cùng một lúc, và cô ấy đang cố gắng làm cho ngôi nhà của anh ấy xứng đáng với thu nhập của thẩm phán. Thật đáng yêu khi anh ấy lạc lõng như thế nào. Nhưng phần tuyệt vời nhất không nghi ngờ gì nữa là buổi studio ảnh, nơi họ phải tạo ra những kỷ niệm ảnh đáng giá xnumx năm. Và lần đầu tiên, Ji Ho kiên định buông lỏng một nụ cười có vẻ gần như thoải mái. Hai người này quá dễ thương.

5. Mối tình đầu và cha mẹ

Nhưng một cuộc hẹn hò không hẹn hò ở dramaland sẽ là gì nếu không có một số lo lắng được đưa vào? Bởi vì cả hai vẫn đang giữ bí mật với nhau. Trên đường lái xe trở lại, Sang Eun cố gắng đưa ra câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến mà họ sẽ được hỏi tại buổi họp mặt và họ đề cập đến chủ đề của phụ huynh. Sang Eun nhanh chóng khẳng định rằng cô ấy không có cha mẹ trong khi Ji Ho cũng làm như vậy. Cả hai đều chúc mừng nhau vì đã trưởng thành tốt đẹp, nhưng với vấn đề người đàn ông đang đợi Ji Ho bên ngoài tòa án cách đây một thời gian, người đã đề cập đến gia đình, Ji Ho dường như đang nói dối. Trừ khi, biết anh ta, anh ta đang đề cập đến việc không có gia đình ruột thịt.

Nhưng đêm vẫn chưa kết thúc, và trước khi khởi hành, Ji Ho nghiêm túc cho Sang Eun một sự thật lớn về bản thân. Khi họ thảo luận về mối tình đầu, Ji Ho đã đáp lại Sang Eun chia sẻ “sự thật” về cha mẹ cô bằng cách nói rằng anh đã có mối tình đầu và anh đã kết hôn với cô. Và sau đó anh ta chỉ rời đi. Đối với anh ấy, đó là tất cả những gì cần phải nói, nhưng đối với Sang Eun, đó là một cú đánh vào trái tim, và đó là một lời nhắc nhở rằng cô ấy không biết rõ về anh ấy sau tất cả. Đó cũng là bằng chứng cho thấy Ji Ho có khả năng yêu. Giá như cô biết rằng anh đã khiến trái tim mình tan vỡ tồi tệ.

Ji Ho tiết lộ rất ít về vợ cũ, nhưng có hai điều rõ ràng. Đầu tiên: anh ấy sẽ không nói xấu cô ấy bởi vì anh ấy thực sự tin rằng mình có lỗi theo một cách nào đó để kết thúc cuộc hôn nhân của họ. Thứ hai: anh ta đã bị lừa dối. Nỗi kinh hoàng trên khuôn mặt của Ji Ho khi anh phát hiện ra cô đang tán tỉnh cô tại một quán bar với một số công tố viên trong cuộc hôn nhân của họ thật tàn khốc. Và đó cũng là bằng chứng cho thấy nghề nghiệp của Sang Eun cuối cùng có thể kích hoạt anh ta khi anh ta nhận ra chiều sâu của sự gắn bó tình cảm của mình. Bây giờ có một quả bom hẹn giờ đang chờ phát nổ.

6. Nụ hôn

Ở tập 6, chúng ta đang ở đúng nơi cho một nụ hôn, và rất may là nó đã đến đúng lịch trình! Bữa tiệc tân gia đáng sợ cuối cùng cũng đến, và Ji Ho bối rối trước sự biến đổi của ngôi nhà của mình khi anh đến cùng các đồng nghiệp của mình. Họ thật tọc mạch một cách lố bịch, xuống để chụp ảnh trong phòng ngủ của Ji Ho (tại sao?), Nhưng bữa tối là một công việc suôn sẻ. Sang Eun đã làm rất tốt việc giữ cho mọi người giải trí, và nếu mọi thứ tiến triển bình thường và mọi người về nhà sau đó, đêm nay sẽ khá thành công. Than ôi, cấp trên của Ji Ho đề xuất một chương trình tài năng mà bất cứ ai thắng sẽ nhận được tiền. Đây là một ý tưởng tồi tệ vì Sang Eun rất quyết tâm đóng vai bà chủ nhà (và không biết rằng cô ấy cũng đang cố gắng thể hiện để khiến Ji Ho ngất ngây) và khiến mọi người thất vọng. Uống? Cô ấy sẽ là hiệp sĩ trắng của anh ấy và bắn hạ. Bellydancing? Khi một đồng nghiệp biểu diễn, Sang Eun chiến đấu với cô ấy. Nó chỉ không bao giờ kết thúc. Và khi cuối cùng, số tiền cuối cùng sẽ được chuyển đến một người không phải là Sang Eun, một Ji Ho không biết gì phản đối rằng Sang Eun rõ ràng là người hoạt động tốt hơn và phá vỡ mọi quy tắc ăn tối xã hội trong quá trình này. Ôi thân mến. Vì vậy, khi cấp trên của anh ấy quyết định chơi spin-the-bottle (tôi bắt đầu nghĩ rằng đó là nơi làm việc của Ji Ho, đó là vấn đề, không phải anh ấy), và Ji Ho phản đối những điều vô nghĩa như vậy, một ý tưởng sáng sủa của Sang Eun rất say xỉn là bịt miệng anh ta lại. Và chúng ta bắt đầu!

Cô ấy không nhớ bất kỳ điều gì trong số đó vào ngày hôm sau mặc dù thậm chí đã ngủ thiếp đi ở chỗ của Ji Ho. Nôn nao một cách lố bịch, cô chạy cho cuộc hẹn tiếp theo với Hae Jin nhưng ngủ thiếp đi trên vai anh. Anh ấy nghĩ rằng đây là một dấu hiệu cho thấy cô ấy thích anh ấy, nhưng cô ấy đang hồi tưởng lại nụ hôn đó với Ji Ho và hoảng sợ. Trong khi đó, một Ji Ho bối rối theo dõi cả hai người họ bởi vì còn hơn cả thời gian để anh ta thực hiện động thái của mình.

Nguồn: Dịch từ Soompi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here