Phần hai sắp tới của ” Alchemy of Souls ” sẽ khởi chiếu vào tháng 12 này

0
593

Vào ngày 19 tháng 10, tvN thông báo rằng phần thứ hai có tựa đề ” Alchemy of Souls: Light and Shadow ” sẽ chính thức công chiếu vào ngày 10 tháng 12. Bộ phim sẽ thay thế bộ phim truyền hình ” Under The Queen’s Umbrella ” sau khi kết thúc.

” Alchemy of Souls: Light and Shadow ” vẫn sẽ được đạo diễn bởi Park Joon Hwa và được viết bởi Hong Sisters ( Hong Jung Eun và Hong Mi Ran .)

Bộ phim sẽ tiếp tục câu chuyện về những con người có số phận bị xoay chuyển vì một loại bùa phép được mệnh danh là “giả kim thuật của các linh hồn”.

“Alchemy of Souls: Light and Shadow” sẽ được dẫn dắt bởi Lee Jae Wook , Go Yoon Jung , NU’EST Hwang Min Hyun , Shin Seung Ho , Yoo Joon Sang , Oh Na Ra , Yoo In Soo , Oh My Girl’sArin , Do Sang Woo , Jo Jae Yoon , Park Eun Hye , Im Chul Soo , Hong Seo Hee , Lee Do Kyung , Lee Ha Yul , Seo Hye Won , v.v.

Phần hai sắp tới sẽ có tổng cộng 10 tập. Phim sẽ phát sóng từ tháng 12 cho đến tháng 1 năm sau.

“Alchemy of Souls: Light and Shadow” sẽ độc quyền khởi chiếu trên tvN. Bộ phim sẽ là một phần của khung giờ phim truyền hình thứ bảy và chủ nhật.

Đối với phần hai, Jung So Min sẽ không còn góp mặt trong dàn diễn viên. Thay vào đó, Go Yoon Jung sẽ đóng vai Naksu.

Phần đầu tiên của “Alchemy of Souls” đã có xếp hạng khá cho toàn bộ thời gian của nó. Bộ phim đã được công chiếu vào ngày 18 tháng 8 cho đến ngày 18 tháng 8 và đạt được tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc cao nhất là 9,3%. Phần đầu tiên cũng được công chiếu trên nền tảng OTT toàn cầu là Netflix.

Vẫn chưa có thông tin chi tiết chính thức nếu phần thứ hai cũng sẽ được phát hành trên toàn cầu thông qua Netflix.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here