Phim Hàn Mới “Please Send a Fan Letter” Một lá thư của người hâm mộ

0
612

Đây là câu chuyện tình lãng mạn giữa nam diễn viên Han Kang Hee ( Sooyoung ), người phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất trong ngành giải trí và Bang Jung Suk ( Yoon Park ), người bảo vệ tình cảm của con gái mình bằng cách trả lời những bức thư giả của người hâm mộ.

Please Send A Fan Letter (2022) là một loạt phim hài – lãng mạn kể về một người cha đơn thân đang tuyệt vọng hoàn thành ước nguyện của cô con gái đang mắc bệnh ung thư máu và một nữ diễn viên nổi tiếng phải đối mặt với tình huống khó xử lớn nhất trong sự nghiệp khi nhận được một thư fan nhất định.

Dàn diễn viên

Diễn viên chính

Sooyoung trong vai Han Kang Hee
Yoon Park trong vai Bang Jung Suk

Hỗ trợ diễn viên

Shin Yeon Woo (신연우) trong vai Bang Yoo Na
Kang Da Hyun trong vai Ku Hye Ri
Kim Sang Woo trong vai Hun
Jung In Ji trong vai Yoon Ah Young

Kịch bản đã giành được Giải thưởng Xuất sắc tại Cuộc thi Kịch bản Phim truyền hình MBC, xoay quanh người cha độc thân Bang Jun-seok của chúng ta, do Yoon Park ( Dự báo Tình yêu và Thời tiết ) thủ vai. Anh ấy hoàn toàn tận tâm với vai trò của một người cha, thậm chí từ bỏ công việc luật sư để chăm sóc cho cô con gái mắc bệnh nan y của mình. Nhưng khi một ngày nọ, anh ta chặn được một bức thư của người hâm mộ mà con gái anh ta gửi cho nữ diễn viên yêu thích của mình, anh ta quyết định giả mạo một bức thư trả lời và dành tình cảm cho cô gái nhỏ của mình. Rốt cuộc, lời nói dối nhỏ bé có tác hại gì?

Trong khi đó, nữ diễn viên đang được đề cập của chúng ta, Han Kang-hee, do Sooyoung ( If You Wish Upon Me ) thủ vai. Cô ấy là một ngôi sao hàng đầu trong lĩnh vực của mình, nhưng khi bức thư của Jun-seok bị rò rỉ ra công chúng, cô ấy đã bị đưa vào chế độ khủng hoảng để đối phó với mức độ lan truyền của một bức thư thậm chí không phải của cô ấy. Cùng nhau, các nhân vật chính của chúng ta sẽ trở thành hijinks Make-A-Wish cố gắng làm hài lòng giới truyền thông luôn tò mò và người hâm mộ nhỏ nhất của Kang-hee.

Trong dàn diễn viên phụ của chúng tôi, chúng tôi còn có Kim Sang-woo ( Xin chào? Đó là Tôi! ) Đóng vai quản lý của Kang-hee và Kang Da-hyun ( Stock Struck ) đóng vai đồng nghiệp và kẻ thù không đội trời chung của Kang-hee.

Do Park Tae-yang viết kịch bản và Jung Sang-hee ( Showtime Begins ) đạo diễn, bộ phim truyền hình 4 tập Please Send a Fan Letter sẽ khởi chiếu vào ngày 26 tháng 11.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here