[Phim Hàn sắp chiếu]: “Beautiful Moment” (2022)

0
589

[Beautiful Moment], Phim ca nhạc dạng ngắn với sự tham gia của Woo-hyun Son và Ji-yeon Song, được phát hành vào thứ Năm, ngày 13 tháng 10 năm 2022, là một không gian thời gian mô tả khoảnh khắc của tình yêu giữa hai người đàn ông và phụ nữ chỉ được phép diễn ra trong 7 ngày khi hoa anh đào nở Đây là một bộ phim lãng mạn giả tưởng xuyên không. Bộ phim kể về câu chuyện của Seung-jun (Son Woo-hyun), một nhà soạn nhạc tham vọng sáng tác, người bị định mệnh dẫn dắt và hứa hẹn sẽ gặp nhau vào ngày mai bởi một cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên với ‘Joo-i’ (Song Ji-yeon), và bí mật Người phụ nữ ‘Joo-i’ (Song Ji-yeon) xuất hiện như một kẻ dối trá sau khi đột ngột biến mất trước mặt anh.), miêu tả những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong đó cuộc gặp gỡ tình cờ giữa hai người đàn ông và phụ nữ dẫn đến tình yêu.

1. Đạo diễn và diễn viên

  • Đạo diễn: Park Byoung-hwan
  • Diễn viên: Son Woo-hyun, Song Ji-yeon,…

2. Nội dung phim

Khi hoa anh đào nở rộ, khoảnh khắc yêu thương giữa tôi và cô ấy chỉ được phép trong bảy ngày

Một ngày nọ, trong khi những cánh hoa anh đào rơi tung bay, Seung-joon và Joo-i tình cờ gặp nhau. Hai người, những người được vẽ như định mệnh, hứa sẽ gặp nhau vào ngày hôm sau, nhưng Joo-i, người đột nhiên biến mất, không xuất hiện trước mặt Seung-joon.

Một năm sau, Joo-i xuất hiện trở lại ở cùng một nơi và nói với Seung-joon một bí mật đáng ngạc nhiên…

Đó là, thời gian của Joo-i, trôi chảy khác với những người khác và cô chỉ có thể ở lại khi hoa anh đào nở rộ.

Một ngày cho Joo-i và một năm cho Seung-joon cho đến khi mùa xuân đến. Chỉ có bảy ngày để họ gặp nhau trong suốt các mùa.
Liệu tình yêu của họ có thể tiếp tục?

3. Tổng hợp hình ảnh phim “Beautiful Moment”

[Phim Hàn sắp chiếu]: "Beautiful Moment" (2022) 1 [Phim Hàn sắp chiếu]: "Beautiful Moment" (2022) 2 [Phim Hàn sắp chiếu]: "Beautiful Moment" (2022) 3 [Phim Hàn sắp chiếu]: "Beautiful Moment" (2022) 4 [Phim Hàn sắp chiếu]: "Beautiful Moment" (2022) 5[Phim Hàn sắp chiếu]: "Beautiful Moment" (2022) 6[Phim Hàn sắp chiếu]: "Beautiful Moment" (2022) 7

Source: Korea

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here