Phim Hàn (Mới) “If You Wish Upon Me” Nói cho tôi điều ước của bạn

0
983

Bộ phim truyền hình này được lấy cảm hứng từ tổ chức Ambulance Wish Foundation, được thành lập ban đầu ở Hà Lan. Chương trình từ thiện trao những điều ước cho những bệnh nhân mắc bệnh nan y.

Câu chuyện xoay quanh một chàng trai trẻ Yoon Gyeo Rye ( Ji Chang Wook ), người đang gặp nguy hiểm đến tính mạng, vào bệnh viện hospice theo lệnh phục vụ cộng đồng và cùng với các nhân viên bệnh viện, lắng nghe nguyện vọng cuối cùng của mọi người. vào cuối cuộc đời của họ một cách tươi sáng và vui vẻ qua các tập phim khác nhau.

Tiêu đề: 당신 이 소원 을 말하면 / If You Wish Upon Me
tập: 16 (Được xác nhận)
Nguồn phim: KBS2
Thời gian phát sóng: 2022-10/8 đến 2022-29/9 Thời gian phát sóng: Thứ 4 & Thứ 5: 21: 30

Dàn diễn viên

Diễn viên chính

Ji Chang Wook trong vai Yoon Gyeo Rye

Tên: 지 창욱 / Ji Chang Wook
Nghề nghiệp: Diễn viên
Ngày sinh:
1987-07-05 Nơi sinh: Hàn Quốc

Sung Dong Il trong vai Kang Tae Sik

Tên: 성동일 / Sung Dong Il
Nghề nghiệp: Diễn viên
Ngày sinh: 1967-04-27
Nơi sinh: Hàn Quốc
Chiều cao: 177cm
Cân nặng: 78kg Công

Sooyoung trong vai Seo Yeon Joo

Tên: 최수영 / Choi Soo Young
Còn được gọi là: 수영 / Sooyoung
Tên tiếng Nhật: チ ェ ・ ス ヨ ン / Che Suyon
Tên tiếng Anh: Summer Choi
Biệt danh: Công chúa vui vẻ / Shik Shin
Nghề nghiệp: Ca sĩ, người mẫu và diễn viên
Ngày sinh: 1990-10 tháng 2-10
Nơi sinh : Gwangju, Gyeonggi, Hàn Quốc
Chiều cao: 170cm Cân
nặng: 45kg
Dấu sao: Bảo bình
Nhóm máu: O
Gia đình: Chị gái Choi Soo Jin
Tài năng công ty: SM Entertainment
Giáo dục: Jungshin All-Girls High School, Chungang University
Sở thích: Internet
Chuyên môn: Jazz khiêu vũ
Ngôn ngữ: Hàn Quốc và Nhật Bản

Hỗ trợ diễn viên

Won Ji Ahn (원 지안) trong vai Ha Joon Kyung
Yang Hee Kyung trong vai Yeom Soon Ja
Gil Hae Yeon trong vai Choi Deok Ja
Yoo Soon Woong (유순웅) trong vai Hwang Cha Yong
Jeon Chae Eun (전채은) trong vai Yoo Seo Jin

Sản xuất

Đạo diễn: Kim Yong Wan
Biên kịch: Jo Ryung Soo

Nội dung phim

“If You Wish Upon Me” là một bộ phim truyền hình được lấy cảm hứng từ một tổ chức thực tế ở Hà Lan thực hiện mong muốn của những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Một câu chuyện cảm động sẽ mở ra khi một chàng trai trẻ đã bị đẩy đến giới hạn của mình bởi cuộc sống đầy rẫy những khó khăn, đến bệnh viện chăm sóc sức khỏe cộng đồng theo lệnh phục vụ cộng đồng và cùng với nhân viên của bệnh viện thực hiện những mong muốn cuối cùng khác nhau của những người đang ở khoảng thời gian cuối cùng của cuộc đời họ.

Ji Chang Wook sẽ đảm nhận vai Yoon Gyeo Re

Ji Chang Wook sẽ đảm nhận vai Yoon Gyeo Re, người đã chiến đấu tuyệt vọng chống lại thực tế lạnh lẽo sau khi trải qua cuộc sống trong trại trẻ mồ côi, trung tâm giam giữ thanh thiếu niên và nhà tù. Anh ta bắt đầu làm tình nguyện viên tại bệnh viện tế bần do một tai nạn, và anh ta lại đấu tranh lần cuối cùng để sống sót.

Sooyoung của Girls ‘Generation sẽ hóa thân thành y tá Seo Yeon Joo

Sooyoung của Girls ‘Generation sẽ hóa thân thành y tá Seo Yeon Joo của bệnh viện tế bần. Trái ngược với hình ảnh nữ y tá thiên thần điển hình, Seo Yeon Joo lại bị ám ảnh bởi việc tập thể dục và coi việc mất cơ là ngày tận thế. Seo Yeon Joo là một biểu tượng của sức khỏe, sự mạnh mẽ và sống động, và cô ấy cũng là một nhân vật mang lại hy vọng cho tất cả mọi người trong bệnh viện với sự tồn tại sáng chói của mình.

Sung Dong Il sẽ vào vai Kang Tae Shik

Sung Dong Il sẽ vào vai Kang Tae Shik, người làm việc tại bệnh viện tế bần với tư cách là trưởng tình nguyện viên của Đội Genie sau khi đánh mất ý nghĩa cuộc sống. Anh ấy là một tình nguyện viên nhiệt huyết, người nghiêm túc thực hiện vai trò của mình và anh ấy là một người nhạy bén, biết mọi thứ diễn ra trong bệnh viện.

Poster mới làm nổi bật sự ấm áp và thoải mái mà câu chuyện sẽ mang lại cho người xem. Đầu tiên, Yoon Gyeo Re, người hiếm khi cười, được phát hiện với biểu cảm rạng rỡ trên khuôn mặt. Đôi mắt lấp lánh của anh ấy chứa đựng một cảm xúc khó tả, và nụ cười cay đắng nhưng nhẹ nhàng thu hút sự chú ý đến câu chuyện của anh ấy. Người hâm mộ đang rất mong đợi diễn xuất tinh tế của Ji Chang Wook khi anh thể hiện vai một người không có động lực và ý chí cho cuộc sống.

Mặt khác, “happy virus” Seo Yeon Joo tỏa sáng với đôi mắt cương nghị thể hiện quyết tâm hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của bệnh nhân, và nụ cười ấm áp của Kang Tae Shik khiến trái tim người ta đau nhói vì một lý do nào đó. Dòng chữ trên tấm áp phích có nội dung: “Để họ có thể tỏa sáng vào giây phút cuối cùng,” làm tăng kỳ vọng vào mối quan hệ của ba nhân vật cũng như hành trình của họ để thực hiện điều ước cho các bệnh nhân cuối đời.

Nguồn: Sưu tầm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here