(Phim Hàn Mới) Sing Forest 2 (2022) góp mặt Baek Ji Young, Park Bom, Jung Ye Rin

0
513

Sing Forest là một chương trình chữa bệnh, nơi các nghệ sĩ đại diện cho Gen MZ làm sáng tỏ và làm lại các bài hát từ những năm 1980 ~ 2000. Các nhạc sĩ yêu âm nhạc sẽ tập hợp và hát các bài hát nổi tiếng của các ca sĩ tiền bối với một chủ đề khác nhau mỗi lần để tạo thành một danh sách phát duy nhất cho ‘Singforest’.

Chi tiết Sing Forest 2

TV Show : Sing Forest 2 (2022)
chính : Baek Ji Young, Park Bom, Jung Ye Rin 

Quốc gia : Hàn Quốc 

Ngôn ngữ : Hàn Quốc 

Ngày phát hành : 26 tháng 8 năm 2022 

Mùa : 2 Phát sóng : 26 tháng 8 năm 2022 -23 tháng 9 năm 2022 

Phát sóng vào : Thứ Sáu

Số tập : 10 

Còn được gọi là : Sing Forest Season 2, Delicious Sound Season 2, Delicious Sound 2, Sing Poreseuteu Sijeun 2, 싱 포레스트 시즌 2, Sing Forest 2 2022

Tóm tắt nội dung và cốt truyện của Sing Forest 2

Sing Forest là một chương trình hàn gắn nơi các chuyên gia giải quyết Gen MZ đã làm sáng tỏ và làm lại các giai điệu từ những năm 1980 ~ 2000. Những người biểu diễn yêu âm nhạc sẽ tích lũy và hát những giai điệu nổi tiếng của các ca sĩ đàn anh với một chủ đề thay thế mỗi khi có cơ hội để tạo một danh sách phát mới cho ‘Singforest’.

Sing Forest 2 Diễn viên

Baek Ji Young với tư cách là người dẫn chương trình chính

Park Bom là thành viên chính thức

Jung Ye Rin là thành viên chính thức

Nana là thành viên chính thức

Heize là thành viên thường xuyên

Jung Seung Hwan là thành viên chính thức

Bổ sung

Kim Feel là thành viên thường xuyên

Jung Se Woon là thành viên chính thức

Rothy là thành viên thường xuyên

Bae Jin Young là thành viên chính thức

Kim Yong Hee là thành viên chính thức

Kim Seung Hun là thành viên chính thức

Yoon Hyun Suk là thành viên chính thức

BX với tư cách là thành viên thường xuyên

Nội dung:

‘Singforest’, sẽ được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 8, là một chương trình âm nhạc chữa bệnh, trong đó các nhạc sĩ đại diện cho thế hệ MZ tái hiện những ca khúc nổi tiếng từ những năm 1980 đến những năm 2000 bằng sự nhạy cảm của ngày nay. Các nhạc sĩ yêu âm nhạc tập hợp và hát các bài hát nổi tiếng của các ca sĩ tiền bối với một chủ đề khác nhau mỗi lần, tạo ra một danh sách phát duy nhất cho ‘Singforest’. Với sự nhạy cảm khác biệt, chúng tôi có kế hoạch cung cấp một địa điểm tổ chức lễ hội nơi mọi người ở mọi lứa tuổi có thể thưởng thức.

Đội hình các nhạc sĩ thuộc thế hệ MZ, những người sẽ lấp đầy danh sách bài hát ‘Singforest’ với những kiệt tác từ những năm 80 và 00 cũng thu hút sự chú ý. Park Bom, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ 2NE1, người đã thành công vào những năm 2010 với khả năng cảm thụ R&B độc đáo của mình, và Jeong Seung-hwan, bộ ba ballad quyến rũ công chúng với giọng hát đắm say và mơ hồ, đi kèm với một bản tình ca mới mẻ thích hợp cho mùa hè.

Ngoài ra, Heize, người được mệnh danh là ‘bậc thầy chia tay’ với ca từ mang đến sự cảm thông và thoải mái, cùng giai điệu mơ mộng và quyến rũ, và Siêu sao K6, Kim Pil, người được mệnh danh là ‘bậc thầy làm lại’ với OST 1988 ‘Youth ‘, v.v. sẽ được trình bày

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here