Phim mới: “Anh cũng có ngày này”

0
158

Thông tin:

  • Tác giả: Diệp Phi Nhiên
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Diễn viên: Chương Nhược Nam, Trần Tinh Húc
  • Số tập: 36
  • Thể loại: tình cảm, đô thị, hiện đại

Review phim: Anh cũng có ngày này

Anh Cũng Có Ngày Này kể về Thành Dao –  một cô gái ước mơ trở thành luật sư, được một công ty luật hàng đầu nhận vào. Trong một lần vô tình gặp Tiền Hằng, Cô tưởng nhầm anh là trai bao và muốn thử dịch vụ. Ai ngờ oan gia ngõ hẹp, anh chính là sếp mới tại công ty luật, còn là bạn cùng phòng của cô.

Anh Cũng Có Ngày Hôm Nay" tung trailer, lộ cảnh giường chiếu cực hài của  Trần Tinh Húc và Chương Nhược Nam | Kites cine, We Fly

Tiền Hằng khi biết Thành Dao là nhân viên công ty luật của mình thì bắt đầu làm khó cô bằng những màn huấn luyện địa ngục tàn khốc. Mục đích của anh là khiến Thành Dao xin nghỉ việc, vì anh cho rằng cô vào được công ty là nhờ quan hệ.

Lịch chiếu Anh Cũng Có Ngày Này: Trần Tinh Húc hóa trai bao tổng tài -  BlogAnChoi

Tuy Anh hay làm khó Cô nhưng anh giúp đỡ Cô rất nhiều trong công việc. Ngược lại, Cô đã  được chứng bệnh mất ngủ dai dẳng của Tiền Hằng. Trong thời gian dài tiếp xúc, mối quan hệ “oan gia ngõ hẹp” lại từng bước tiến triển tốt hơn. Trải qua vô số thử thách, Thành Dao ngày càng chững chạc hơn, thành công trở thành luật sư giỏi. Bên cạnh đó cô còn tìm được hạnh phúc của tiêng mình, kết hôn cùng ông chủ “ác quỷ” Tiền Hằng.

Trailer phim: Anh cũng có ngày này

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here