Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Anh Sóc Sơn

0
53

Ocean Edu Sóc Sơn xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Ocean Edu sử dụng quy trình học tập chặt chẽ và bài bản: Trước khi đăng ký học, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ và tư vấn lộ trình học tập phù hợp, trong suốt quá trình học sẽ có các bài kiểm tra giữa kì và cuối kì để theo dõi kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn. Phụ huynh sẽ liên tục được cập nhật tình hình học tập cũng như định hướng học tập của con trên lớp và các nhận xét của giáo viên.

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Lộ trình “Chương trình tiếng anh 4-6 tuổi”

Môi trường học tiếng anh chuẩn Quốc Tế

Hình ảnh học viên đạt thành tích tốt tại Trung Tâm

Lý do lựa chọn Trung Tâm Tiếng Anh Ocean Edu tại Sóc Sơn

  • Tham gia các khóa học tiếng Anh cùng Ocean Edu ngay hôm nay để được hưởng những quyền lợi vô cùng đặc biệt:
  • Học trực tiếp với 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn và bằng cấp chứng chỉ Quốc tế.
  • Cam kết đầu ra theo khung tham chiếu Châu Âu, chứng chỉ IELTS.
  • Chương trình học được biên soạn chuẩn quốc tế.
  • Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa giúp kích thích tối đa khả năng sáng tạo, nâng cao vốn từ vựng và giúp con tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh. Nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi chỉ từ #49k/tiết học.

HÌNH ẢNH TRUNG TÂM OCEAN EDU SÓC SƠN

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hotline: 0847 349 917 (Cô Thúy Phượng – Ocean Edu Sóc Sơn)
Thứ 2 – Chủ nhật: 7AM đến 21:35PM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here