Phim Mới “Song of the Bandits” với sự góp mặt của Kim Nam Gil, Seo Hyun (T9/2023)

0
497

Được đặt trong vùng đất hoang dã của Gando, nơi mà những người từ Trung Quốc thập kỷ 1920, giàu có của Nhật Bản và Hàn Quốc hội tụ, Song of the Bandits miêu tả hành động của những người tụ tập lại để bảo vệ người thân yêu và cuộc sống của họ giữa thời đại đầy biến động. Các nhân vật chính cho chúng ta nhìn nhận về cách mà cá nhân thời đại đó đối mặt với những thách thức bằng phương pháp của riêng mình.

Kim Nam Gil đảm nhận vai Lee Yoon, người lãnh đạo của một băng cướp. Lee Yoon, một người nô lệ trước đây đã trở thành một binh sĩ Nhật Bản theo lãnh chúa trẻ mà anh phục vụ, hiện sống một cuộc sống mới như một tên cướp ở Gando. Kim Nam Gil giải thích: “Anh ấy bắt đầu đưa ra những phán đoán dựa trên kiến thức riêng về đúng và sai, những điều nên và không nên làm, thể hiện sự thay đổi ngoại hình của mình. Anh ấy đối mặt với những thay đổi đầy ấn tượng trong thời kỳ đầy biến động.”

Seo Hyun thể hiện vai Nam Hee Shin, người có hai danh tính là trưởng phòng đường sắt trong văn phòng của thống đốc Hàn Quốc và một hoạt động viên độc lập. Seo Hyun cho biết: “Hee Shin lấy thông tin từ binh lính Nhật không bằng súng, mà bằng quyết tâm và trái tim của cô ấy. Cô ấy sẽ không quên những đồng bào đang chiến đấu trong khi mang một nụ cười giả tạo xung quanh họ.” Nhân vật của cô, Nam Hee Shin, bề ngoài sống như một người dân Nhật, che giấu tâm hồn độc lập đam mê bùng cháy.

Yoo Jae Myung đóng vai Choi Choong Soo, chủ đất của một ngôi làng Hàn Quốc định cư ở Gando. Anh giải thích: “Tôi đã cố gắng truyền đạt một cảm giác vững chắc và chân thực qua ánh mắt, hơi thở và các đoạn thoại.” Anh miêu tả sự quyết tâm của Choi Choong Soo để bảo vệ gia đình mình, cầm cự cung và kiếm mà không do dự.

Lee Hyun Wook thể hiện vai Lee Kwang Il, một thành viên của Trung đoàn 37, Sư đoàn 19 của Quân đội Nhật Bản. “Tôi tập trung vào lòng tham mưu mà anh ấy cần phải có để sống sót do lịch sử,” anh nói. Anh miêu tả sự quyết tâm không nao núng của Lee Kwang Il để bảo vệ Khu vực Cùng thịnh vượng Đông Á lớn, không do dự trong việc tra tấn đồng bào Hàn Quốc.

Lee Ho Jung đóng vai một kẻ ám sát tàn nhẫn thuê mà giết người vì tiền. “Kẻ ám sát là một nhân vật không hoàn hảo và không thể biện hộ được. Tôi bắt đầu với tính cách ‘Hãy tiếp tục tiến tới mục tiêu’ làm cơ sở,” cô nói, thêm vào đó là sự tò mò về sự thay đổi mà cô sẽ mang đến cho câu chuyện.

Với những nhân vật như những tên trộm, các hoạt động viên độc lập giấu mặt, binh lính Nhật Bản và kẻ ám sát tụ tập trong vùng đất hoang dã của Gando, sự mong đợi tăng lên khi các nhân vật bảo vệ những điều quan trọng đối với họ.

Song of the Bandits, đã tiết lộ hình ảnh nhân vật của năm người lữ hành trong sa mạc Gando, dự kiến sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 22 tháng 9.

Source: Netflix & Drama

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here