Phim ‘Destined With You’: Jo Bo Ah và Rowoon tự tin về sự ăn ý hoàn hảo của mình

0
538

Vào ngày 23 tháng 8, buổi họp báo của bộ phim Destined With You của JTBC diễn ra tại Khách sạn Ramada ở Sindorim, Seoul. Đạo diễn Nam Ki Hoon cùng các diễn viên Jo Bo Ah, Rowoon, Ha Joon và Yura đã tham dự sự kiện này.

Destined With You kể câu chuyện về Lee Hong Jo, một viên chức nhỏ tuổi đã nhận được một cuốn sách bị niêm phong cách đây 300 năm, và Jang Shin Yu, một luật sư đã trở thành con cừu hy sinh cho cuốn sách đó. Đây là một bộ phim tình yêu bắt đầu từ những nguyện vọng chân thành của hai người bị cuốn vào một số phận không thể cưỡng lại.

Jo Bo Ah đóng vai Lee Hong Jo, một viên chức công quyền cố gắng gỡ bỏ lời nguyền, và được kỳ vọng sẽ tỏa ra năng lượng tích cực. Jo Bo Ah, người tỏa sáng với tuổi thanh xuân nhiệt huyết của mình, nhấn mạnh: “Nhân vật Lee Hong Jo đáng yêu và quyến rũ. Tôi nghĩ rằng tôi có thể mang lại sự lạc quan cho người xem, và tôi muốn thể hiện nó một cách sống động, kết hợp với ‘Jo Bo Ah thực sự'”. Điều này cũng là sức hấp dẫn độc đáo của bộ phim. Jo Bo Ah tỏ ra tự tin khi nói: “Những ngày này, nhiều điều buồn bất hạnh đang xảy ra trong xã hội, nhưng tôi nghĩ rằng bộ phim này sẽ nhẹ nhàng và thoải mái để xem, mang lại sự chữa lành”.

Rowoon đảm nhận vai luật sư Jang Shin Yu, người đang chờ chủ sở hữu của cuốn sách bị nguyền rủa, và thể hiện một sức hấp dẫn khác so với Lee Hong Jo. Rowoon giải thích về nhân vật của mình: “Do lời nguyền, tôi sợ không biết khi nào mình sẽ chết, nên tôi cố gắng không để ai đó ở quanh tôi”. Anh ấy chia sẻ thêm: “Trước đây, tôi đã đóng các nhân vật có cảm xúc giống như chó. Tôi muốn thể hiện sự cô đơn. Tôi tự hỏi loại biểu hiện nào sẽ hiện ra (khi đóng vai như vậy)”. Anh ấy thêm, “So với sự nghiệp diễn xuất ngắn ngủi của mình, tôi đã đóng nhiều bộ phim tình yêu viễn tưởng. Tuy nhiên, chúng không giống nhau lắm. Thay vì diễn xuất giống đời thực, tôi muốn thể hiện tính cách của nhân vật. Đây cũng là một thử thách mới. Tôi còn hỏi Jo Bo Ah cách thể hiện mặt ‘quyến rũ’.”

Mặc dù nhân vật của họ có tính cách khác nhau, hóa hợp của họ rất ăn ý. Jo Bo Ah nhắc đến: “Các buổi diễn tập đã rất trôi chảy từ cảnh quay đầu tiên. Khi chúng tôi trao đổi các đoạn thoại, chúng đã được nhận tốt. Tôi cũng cố gắng phản ứng tốt”. Rowoon chia sẻ: “Tôi nhớ ngày đầu quay, nhưng ngay từ buổi đọc kịch bạn, mọi thứ đã rất tốt. Đôi khi, khi bạn đọc kịch một mình, bạn sẽ lo lắng về những điều mình không biết. Tuy nhiên, trong buổi đọc kịch, tôi nghĩ, ‘Đây thật tuyệt vời.’ Cảm giác của tôi là tôi là một người may mắn.”

Destined With You đã ra mắt vào cùng ngày lúc 10:30 PM theo giờ Hàn Quốc (KST).

Source: Drama

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here