Phim mới “The Law Café” góp mặt Lee Seung Gi và Lee Se Young

0
721

“The Law Café” với sự tham gia của Lee Seung Gi và Lee Se Young đã khởi đầu thực sự mạnh mẽ với tỷ suất người xem tập đầu tiên là 7,4%.

Thời gian: Thứ 2 & Thứ 3
Thể loại: Phim truyền hình, hài lãng mạn
Diễn viên: Lee Seung Gi, Lee Se Young, Kim Seul Gi, Oh Dong Min, Cho Han Cheul, Jang Hye Jin, Jeon No Min

Hôm qua, trong buổi họp báo ra mắt, đạo diễn Lee Eun Jin đã nói: “Những ngày này, những bộ phim truyền hình vui nhộn và ấm áp rất vui. Và “Quán cà phê Pháp luật” chính là nó! Với sự tự tin tuyệt đối, tôi phải nói rằng phần mà tôi đã nỗ lực nhất chính là dàn diễn viên. Dàn diễn viên của bộ phim này là một hiện tượng, kỹ năng và sự khiêm tốn của họ thực sự đã tạo nên một bầu không khí tốt trong khi quay. ”
Ngoài ra, Lee Eun Jin nói, “Lee Seung Gi là nhân vật Jung Hoo theo nghĩa đen từ webtoon bước ra đời thực. Anh ấy đã nhập vai nhân vật rất tốt ”.

Và Lee Se Young cũng nói: “Tôi rất vinh dự khi được trở thành một phần của“ The Red Sleeve ”. Không có nhiều bộ phim truyền hình nhận được nhiều tình cảm như vậy trong năm nay. Trên “The Law Cafe”, tôi thực sự rất thích nhân vật và cốt truyện. Tôi có xu hướng tập trung nhiều hơn vào khía cạnh hài của bộ phim, và tôi sẽ cố gắng hết sức. ”

Câu chuyện:

Jung Ho, Yu Ri, Se Yeon và Jin Ki đã là bạn của nhau được 17 năm kể từ trường Seoyeon. Jung Ho là một địa chủ từng được mệnh danh là Thiên tài quái vật của ngành công tố. Bất chấp sự vụng về của mình, anh ấy là một chàng trai tuyệt vời với một sức hấp dẫn bí ẩn. Yu Ri là một luật sư lập dị, người đã giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc trước đây với vẻ ngoài nổi bật của mình.

Tính cách nóng nảy, không thể chịu đựng được sự bất công đã khiến cô ấy từ bỏ công ty của mình và bắt đầu mở một quán cà phê luật của riêng mình. Khi cô đến gặp chủ nhà để làm hợp đồng, cô phát hiện ra rằng anh ta chính là Jung Ho, bạn cũ của cô. Từ đó, một mối quan hệ điên rồ phát triển từ tình bạn thành tình yêu bắt đầu.

Source: kocowa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here