Đón xem những ngôi sao đang lên Han Ji Hyun và Bae In Hyuk trong phim “Cheer Up”

0
787

Bộ phim lãng mạn bí ẩn trong khuôn viên trường sắp tới với sự tham gia của Han Ji Hyun và Bae In Hyuk, “Cheer Up,”

“Cheer Up” là một bộ phim hài lãng mạn bí ẩn trong khuôn viên trường lấy bối cảnh của một đội cổ vũ, nơi ăn uống và sinh hoạt lúc này là vô ích, nhưng sự lãng mạn tuyệt vời và quý giá thì có. Bộ phim sẽ miêu tả những người trẻ tuổi đến với nhau trong một đội cổ vũ đại học đã rơi vào thời kỳ khó khăn sau những ngày vinh quang của nó.

Han Ji Hyun trong vai Do Hae Yi

Do Hae Yi, nhân vật chính của chương trình sẽ do Han Ji Hyun thủ vai. Cô là một sinh viên xinh đẹp, sáng sủa và chăm chỉ, ưu tiên kiếm tiền hơn là học tập vì hoàn cảnh gia đình không mấy khả quan.

Vì lý do tài chính, cô quyết định tham gia đội cổ vũ 50 tuổi của Đại học Yeonhee. Ở đó, cô đã gặp một số người thú vị từ Theia và được trải nghiệm sự thú vị của cuộc sống trong khuôn viên trường. Vì khó khăn về tài chính nên cô ấy biết rằng tình yêu và sự lãng mạn là thứ mà cô ấy không thể mua được.

Sau khi chứng kiến ​​màn trình diễn đáng kinh ngạc của Han Ji Hyun với vai Joo Seok Kyung trong “ The Penthouse! , ”Tôi biết tôi không phải là người duy nhất mong chờ được thấy cô ấy với vai cậu học sinh vui vẻ và đáng yêu Do Hae Yi trong bộ phim này.

Bae In Hyuk trong vai Park Jung Woo

Bae In Hyuk sẽ vào vai Park Jung Woo, đội trưởng đội cổ vũ Theia của Đại học Yeonhee. Anh ấy là một người đàn ông tốt, người bị hiểu lầm vì anh ấy quá quy tắc và có nguyên tắc! Là đội trưởng, anh ta phụ trách đội cổ vũ có nguy cơ tan rã!

Nam diễn viên đang lên Bae In Hyuk, người đã đảm nhận các vai phụ trong nhiều bộ phim truyền hình K, và cuối cùng, anh ấy sẽ đóng vai chính với “Cheer Up!”

Kim Hyun Jin trong vai Jin Sun Ho

Kim Hyun Jin sẽ đóng vai Jin Sun Ho! Thành viên mới của đội cổ vũ Theia là một sinh viên y khoa giàu có và đẹp trai. Anh ấy đã từng có rất nhiều mối quan hệ không nghiêm túc trước đây, và cuộc sống của anh ấy bắt đầu trở nên khác biệt khi anh ấy gặp Do Hae Yi.

Jang Gyuri trong vai Tae Cho Hee

Tae Cho Hee sẽ do Jang Gyuri thể hiện. Đội phó đội cổ vũ của Theia được cả nam sinh và nữ sinh yêu mến vì tính cách nóng nảy của cô ấy.

Source: Sưu tầm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here