[Phim chiếu rạp tháng 3] The Chaperone 2019 I Người đi kèm ra mắt ngày 29/3/2019

0
2421

Reviewsmoi.com xin hân hạnh giới thiệu đến quý bạn bộ phim The Chaperone 2019 (Người đi kèm) phát sóng vào ngày 29 tháng 3 năm 2019 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc

1. Tóm tắt

Vào đầu những năm 1920, một phụ nữ ở Kansas thấy cuộc sống của mình thay đổi mãi mãi khi đi cùng với một vũ công trẻ trên hành trình tìm kiếm danh tiếng của mình đến thành phố New York.

2. Thông tin phim

Giám đốc: Michael Engler
Thể loại: Kịch
Xếp hạng: Không được xếp hạng
Thời lượng phim: 103 phút

3. Diễn viên chính

 

Bill Hoag

Bill Hoag được sinh ra cho Helen Hogg, một thư ký nhà thờ và William Hogg là quản lý của một công ty in thạch bản ở thành phố New York. Cha anh tốt nghiệp Đại học NYU và cả bố và mẹ đều cư trú tại Brooklyn.

Anh ấy đã tham dự và chơi bóng đá tại trường trung học dự bị Saint Francis khi nó vẫn nằm ở North Street ở Williamsburg, Brooklyn. Anh tiếp tục việc học của mình tại trường Saint Francis College, nơi anh bắt đầu tham gia các lớp diễn xuất và biểu diễn với nhóm kịch nghệ trường đại học The Troupers.

Sau khi tốt nghiệp, anh bắt đầu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và sớm được chọn vào vai chính trong một bộ phim hài Off Broadway có tên Dung361. Sự nghiệp diễn xuất của anh kéo dài hơn 40 năm bao gồm sân khấu, truyền hình và phim ảnh.

Ông đóng vai John Elder trong bộ phim đầu tiên được cải cách với Ethan Hawke và Amanda Seyfried được viết và đạo diễn bởi Paul Schrader.

Blythe Danner

Blythe Danner được sinh ra ở Philadelphia, Pennsylvania, đến với Katharine (Kile) và Harry Earl Danner, một giám đốc điều hành ngân hàng. Cô có tiếng Đức, cũng như tiếng Anh và tiếng Ailen, tổ tiên. Danner học diễn xuất và lấy bằng từ Bard College và bắt đầu sự nghiệp của mình trong các công ty sân khấu Boston. Năm 25 tuổi, cô đã giành giải thưởng Thế giới Sân khấu cho tác phẩm của mình trong “Người khốn khổ” của Molière , tại Trung tâm Lincoln. Cô cũng đã giành được giải thưởng Tony 1970 cho vai diễn trong “Bướm được tự do”. Cô đã ra mắt bộ phim của mình trong cùng năm trong sản xuất truyền hình của Dr. Cook’s Garden (1971). Trong 25 năm, cô là người biểu diễn thường xuyên tại Liên hoan sân khấu mùa hè Williamstown. Cô cũng đã được đề cử cho Tonys cho các màn trình diễn trong “A Streetcar Named Desire” và “Betrayal”.Bruce Paltrow , cô là mẹ của hai đứa trẻ diễn xuất, Gwyneth Paltrow và Jake Paltrow .

 

Campbell Scott

Campbell Scott sinh ngày 19 tháng 7 năm 1961 tại thành phố New York, New York, Hoa Kỳ với tên Campbell Whalen Scott. Anh là một diễn viên và nhà sản xuất, được biết đến với Big Night (1996), Roger Dodger (2002) và The Amazing Spider-Man 2 (2014). Anh đã kết hôn với Kathleen McElfresh từ ngày 30 tháng 5 năm 2009. Trước đây anh đã kết hôn với Anne Scott .

Elizabeth Lee McGocate 

Sinh ngày: Ngày 18 tháng 7 năm 1961(57 tuổi)

Tại: Evanston, Illinois , Hoa Kỳ

Từng học tại: Trường Juilliard

Nghề nghiệp: Diễn viên

Năm hoạt động: 1979 => Hiện tại

Người phối ngẫu:   Simon Curtis
m.  1992)

Ellen Toland

Ellen Toland là một nữ diễn viên, được biết đến với The Chaperone (2018), Young Monsters và Ask for Jane (2018).

Géza Röhrig

Géza Röhrig sinh ngày 11 tháng 5 năm 1967 tại Budapest, Hungary. Anh là một diễn viên, được biết đến với Son of Saul (2015), To Dust (2018) và Untilods (2019).

 

Haley Lu Richardson

Haley Lu Richardson sinh ngày 7 tháng 3 năm 1995, tại Phoenix, Arizona,  con gái của Valerie, một chuyên gia tiếp thị và thương hiệu, và Forrest L. Richardson, một kiến ​​trúc sư sân golf. Richardson theo học tại trường Monterrey Chasilfa qua trường trung học, và sau đó học trường trung học Arcadia . Cô là một người thường xuyên trong các sản phẩm sân khấu và các cuộc thi khiêu vũ khu vực trên khắp Tây Nam. Từ năm 2001 đến năm 2011, cô là một vũ công hàng đầu trong Công ty Khiêu vũ Cnedy có trụ sở tại Phoenix, Arizona. Năm 2011, cô chuyển đến Hollywood, California


4. Trailer phim

[Nguồn: Public Broadcasting Service (PBS)]

Hy vọng những thông tin Reviewsmoi.com cung cấp trên đây hữu ích đối với quý bạn. Chúc quý bạn luôn vui vẻ và thoải mái.


Những bộ phim chiếu cùng ngày 29/03/2019

Chú voi biết bay (Dumbo 2019)
Không có kế hoạch 2019
Hướng dẫn thực địa về cái ác 2019

THIÊN VY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here