La Vân Hi & Bạch Lộc (Bai Lu) Và Phim đang chiếu “Till the End of the Moon: Part 1 (2023)”

0
960

Trong thời đại mà ma quỷ nắm quyền, chúng là chủ nhân của những người tu luyện và phàm nhân đáng khinh. Các trưởng lão của người tu luyện cho rằng cần phải cử người quay ngược thời gian, để xác định nguồn gốc của chúa quỷ và ngăn chặn sự thức tỉnh của hắn.

Li Su Su chấp nhận nhiệm vụ, trở thành người phàm Ye Xi Wu, con gái thứ ba của Tướng quân Ye, người đã kết hôn với Tantai Jin, hoàng tử con tin và chúa quỷ tương lai . Cô quyết tâm tiêu diệt Tantai Jin, kẻ sẽ tàn sát nhiều người trong tương lai.

Nhưng với tư cách là nhân chứng cho kiếp trước của Tantai Jin và vươn lên nắm quyền, một câu chuyện bất ngờ xuất hiện, khiến nhiệm vụ của cô trở nên phức tạp. (Nguồn: RedLotusPavilion tại MyDramaList) ~~ Chuyển thể từ tiểu thuyết web “Hei Yue Guang Na Wen BE Ju Ben” (黑月光拿稳BE剧本) của Teng Luo Wei Zhi (藤萝为枝).

Cho Đến Khi Tận Cùng Mặt Trăng: Phần 1 (2023)

Nữ diên viên chính: Bạch Lộc (Bai Lu):

Bai Lu là một nữ diễn viên và người mẫu Trung Quốc.
Năm 2012, cô tham gia buổi thử giọng ở nước ngoài của SM Entertainment nhưng không được chọn. Sau đó cô trở thành người mẫu. Năm 2015, Bai tham gia loạt phim ngắn do hãng phim Cattree sản xuất.

Năm 2016, Bai Lu ký hợp đồng với công ty giải trí Huanyu Film của Vu Chính. Sau đó, cô tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên “Zhao Ge”, đóng vai một tiểu thư quý tộc.
Năm 2017, Bạch nhận được vai chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình hài lịch sử “Làm vua không dễ dàng”.


Năm 2018, Bai đã được trao giải “Diễn viên mới” tại Lễ hội toàn sao iQiyi, nhờ vai diễn trong bộ phim tình cảm cổ trang “Untouchable Lovers”, đóng một vai kép trong phim, là một nữ tướng và một phi tần của hoàng tử.
Năm 2021, cô giành giải “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” tại iQiYi Q Awards 2021 cho vai diễn Shi Yi trong phim truyền hình One and Only.

Cô cũng được đề cử giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” cho vai diễn trong cùng một bộ phim truyền hình tại Lễ trao giải Hoa Đỉnh lần thứ 34 cùng năm.
Cô vừa giành được giải thưởng “Nữ diễn viên trẻ được yêu thích nhất” tại Đêm văn hóa Trung Quốc của các nhà ngoại giao toàn cầu lần thứ 7 năm 2022.

Nam diễn viên chính: Luo Yun Xi (La Vân Hi)

Luo Yun Xi, tên khai sinh là Luo Yi, còn được biết đến với tên tiếng Anh Leo Luo, là một diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc. Anh tốt nghiệp Học viện Sân khấu Thượng Hải chuyên ngành múa ba lê. Sau khi tốt nghiệp, Luo làm giáo viên dạy múa tại Nhạc viện Ma Cao, nơi anh cũng là một trong những vũ công chính trong dàn dựng sân khấu vở ba lê đương đại “Bay tới mặt trăng”.

Luo ra mắt âm nhạc vào năm 2010 với nhóm nhạc nam JBOY3, nhóm đã phát hành 3 đĩa đơn. Sau khi JBOY3 tan rã vào năm 2012, Leo trở thành một phần của bộ đôi âm nhạc Trung Quốc Double JL cùng với nam diễn viên kiêm ca sĩ Trung Quốc Jason Fu.

Luo bắt đầu diễn xuất vào năm 2012 khi anh tham gia bộ phim lãng mạn “The Spring of My Life” cùng với Tan Songyun. Năm 2013, anh tham gia bộ phim truyền hình đầu tiên “Lật mặt mùa hè”, được phát sóng vào năm 2018.

Năm 2015, La Chí Tường được biết đến với vai diễn hồi nhỏ của nam chính Hà Dĩ Thâm trong bộ phim tình cảm ăn khách “My Sunshine”.

Luo cũng đóng vai chính trong bộ phim y khoa “Bác sĩ nhi khoa của Bệnh viện Nhi đồng”, được đề cử và tiếp tục mang về cho anh giải thưởng ở hạng mục “Diễn viên có ảnh hưởng”.

Luo đã đạt được một bước đột phá với bộ phim tình cảm giả tưởng Ashes of Love với vai Runyu, trong đó vai diễn một nhân vật phản diện mơ hồ của anh ấy đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và chủ yếu là những đánh giá tích cực.

Sau thành công của anh ấy với “Ashes of Love”, Luo đã bổ sung thêm hai bộ phim truyền hình nữa vào danh sách các khoản tín dụng ngày càng tăng của anh ấy: một bộ phim tình cảm võ hiệp “And The Winner Is Love” cùng với Chen Yuqi, nơi anh ấy cũng hát nhạc phim của bộ phim, có tựa đề ” Định mệnh bắt đầu” và bộ phim tình cảm công sở thời hiện đại “Tình yêu ngọt ngào” với Bạch Lộ.

Trong khoảng thời gian từ 2003-2020 trong sự nghiệp của mình ở cả vũ đạo và diễn xuất, Leo Luo đã ghi tên mình vào một số đề cử và giải thưởng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here