Pyo Ye Jin và Kim Young Dae trong bộ phim “Moon in the Day” 2023

0
496

Bộ phim truyền hình ngày thường sắp tới của ENA, “Moon in the Day”, hứa hẹn mang đến một câu chuyện kiếp sau ly kỳ và đầy xúc cảm. Phim sẽ khám phá câu chuyện về một người đàn ông bị giết oan và bị đóng băng trong thời gian, cùng với một người phụ nữ mất trí nhớ về kiếp trước nhưng có liên kết với anh ta. Bộ phim này hứa hẹn thu hút khán giả bằng cách kết hợp kỳ ảo và cảm xúc, mang đến trải nghiệm xem phim sống động.

Poster giới thiệu đưa người xem vào một khoảnh khắc đau lòng trước bối cảnh thành phố. Nó tuyệt đẹp thể hiện Kang Young Hwa, do Pyo Ye Jin (Taxi Driver) thủ vai, và Do Ha, do Kim Young Dae (The Penthouse: War in Life) thủ vai, đối diện nhau. Kang Young Hwa là kiếp sau của Han Ri Ta, người duy nhất sống sót trong gia đình quý tộc từ thành phố Daegaya thuộc triều đại Silla. Cô được mặc đồ hiện đại trong khi bóng của cô mặc trang phục truyền thống.

Hình ảnh của Do Ha, với áo của anh ta bay trong gió, im lặng nhìn cô, tạo ra sự hứng thú. Thông qua một sự thay đổi vận mệnh, Do Ha, một quý tộc đến từ triều đại Silla, nhập vào cơ thể của Han Jun Oh, ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc, tạo thêm nhiều tình tiết phức tạp. Câu chú thích “Tôi bị mắc kẹt ở đây trong khi em mãi mãi trôi dạt” mô tả liên kết của Do Ha với quá khứ.

Bộ phim truyền hình ngày thường được mong đợi cao của ENA, “Moon in the Day”, được chuyển thể từ webtoon trên Naver của Hye Yoom và có số lượt xem ấn tượng lên tới 700 triệu lượt.

“Moon in the Day” “Mặt Trăng Trong Ngày” sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 10 (Thứ Tư) lúc 9 giờ tối (theo giờ Hàn Quốc) trên Viki, tiếp theo bộ phim ly kỳ kinh dị “The Kidnapping Day”.

Source: Drama

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here