Bộ phim Hàn Quốc “Brave Citizen” của Shin Hye Sun và Lee Jun Young xác nhận ngày ra mắt

0
2981

Bộ phim Hàn Quốc sắp tới “Brave Citizen”, có sự tham gia của Shin Hye Sun (Thirty But Seventeen, Angel’s Last Mission: Love) và Lee Jun Young (Class of Lies, Good Casting), và được đạo diễn bởi Park Jin Pyo, đã xác nhận ngày ra mắt vào ngày 25 tháng 10.

Cùng với việc xác nhận ngày ra mắt, một đoạn teaser và hai áp phích nhân vật cũng đã được tiết lộ.

Bộ phim kể câu chuyện về So Si Min (Shin Hye Sun), một giáo viên thời vụ đã giả vờ không thấy bất công, che giấu tính nết nóng nảy và hành động nhút nhát suốt nhiều năm. Khi cô gặp gỡ Han Su Kang (Lee Jun Young), người đã vượt qua ranh giới đạo đức, câu chuyện trở nên hấp dẫn. Bộ phim dựa trên một webtoon nổi tiếng trên Naver.

Các áp phích nhân vật cho ta cái nhìn sơ bộ về tính cách đối lập của hai nhân vật chính. So Si Min, người đã sống một cuộc sống yên ả trong khi kìm nén tính nết để trở thành một giáo viên chính thức, được miêu tả mang sách và mỉm cười tươi sáng. Văn bản trên áp phích ghi: “Việc dễ nhất trên thế gian là chịu đựng”.

Ông khác, Han Su Kang, ngồi kiêu căng trên một chiếc ghế, và văn bản trên áp phích ghi: “Nghe kỹ. Ở đây, tôi là luật”. Điều này gợi ý về cuộc xung đột sẽ diễn ra giữa anh ta và So Si Min.

Đoạn teaser đầu tiên thu hút sự chú ý với một cảnh hành động đá cao mạnh mẽ, cho thấy So Si Min đứng thẳng mặt đối diện với một người đàn ông đã tát cô và khiêu khích gây gỗ. Cảnh này tương phản với thái độ nhẫn nhục của So Si Min khi cô kìm nén tính nết tại trường. Sự xuất hiện của Han Su Kang, người quấy rối các bạn học cùng lớp, làm tăng thêm sự căng thẳng. Cuối cùng, đoạn trailer cho thấy So Si Min, người hứa sẽ chịu đựng bất kỳ bất công nào, đội một chiếc mặt nạ và tuyên bố: “Những kẻ đã làm sai phải trả giá”.

Bộ phim Hàn Quốc Brave Citizen sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 10. Xem teaser dưới đây.

Source: Drama

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here