Taecyeon, Jung Eun Ji và Ha Seok Jin vui tươi và dễ thương khi quay phim “Blind”

0
660
Taecyeon, Jung Eun Ji và Ha Seok Jin vui tươi và dễ thương khi quay phim

Một video xem hậu trường cho tập 7 và 8 của bộ phim tội phạm “Blind” đã được phát hành!

“Blind” là một bộ phim kinh dị bí ẩn của tvN kể về những người bình thường trở thành nạn nhân của tội phạm một cách bất công — và những người bình thường vô tình trở thành thủ phạm bằng cách nhắm mắt làm ngơ trước công lý.

Taecyeon của 2PM đóng vai chính trong bộ phim với vai Ryu Sung Joon, một thám tử trong đơn vị tội phạm bạo lực, người đam mê công việc của mình một cách nguy hiểm, trong khi Ha Seok Jin đóng vai anh trai Ryu Sung Hoon, một thẩm phán thiên tài cố gắng giữ thái độ lạnh lùng và logic nhất có thể khi đưa ra phán đoán. Jung Eun Ji của Apink đóng vai Jo Eun Ki, một nhân viên xã hội vướng vào hai anh em sau khi được chọn làm bồi thẩm viên cho một phiên tòa xét xử vụ giết người.

Taecyeon, Jung Eun Ji và Ha Seok Jin vui tươi và dễ thương khi quay phim "Blind" 1

Video hậu trường chứa đầy những khoảnh khắc vui nhộn và thẳng thắn giữa các diễn viên khi họ chia sẻ những tiếng cười bên trong những câu chuyện cười và những trục trặc nhỏ trong khi quay phim, thể hiện phản ứng hóa học của họ cả trong và ngoài màn ảnh. Taecyeon và Jung Eun Ji cũng giúp đỡ lẫn nhau: Jung Eun Ji đảm bảo Taecyeon được đắp chăn đúng cách, trong khi Taecyeon sửa tóc cho Jung Eun Ji sau khi tháo chăn của cô ấy.

Taecyeon có thể được nhìn thấy đang lộn xộn với chiếc mũ bảo hiểm xe máy đặc trưng của mình, nỗ lực rất nhiều để đảm bảo rằng anh ta trông thật ngầu và đáng sợ khi lật tấm che mặt.

Taecyeon, Jung Eun Ji và Ha Seok Jin vui tươi và dễ thương khi quay phim "Blind" 2

Các diễn viên sau đó di chuyển đến một sân chơi, dành thời gian giữa các lần để chơi xung quanh. Taecyeon cũng ngọt ngào chăm sóc diễn viên nhí trong khi diễn tập cảnh quay.

“Blind” phát sóng lúc 10:40 tối thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần theo giờ KST.

Nguồn: Dịch từ Soompi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here