Tại sao cần uống nhiều nước vào mùa đông

0
1309

Hầu hết chúng ta thường khát nước trong những tháng mùa hè, nhưng chúng ta có xu hướng quay lưng lại chất lỏng khi thời tiết chuyển lạnh.

Chắc chắn, cảm giác ít khát trong thời tiết lạnh, uống quá nhiều nước làm cho một số người trong chúng ta đi vào nhà vệ sinh thường xuyên hơn, nhưng điều đó không có lý do để uống nước ít hơn trong những tháng mùa đông.

1. DA, TÓC VÀ CƠ THỂ KHÔ

Sự khởi đầu của mùa đông được đánh dấu với da khô, môi nứt nẻ, da có vảy trên cánh tay và chân và tóc ít nhờn hơn bình thường. Tuy nhiên, các hiện tượng này chỉ đến khi cơ thể ngâm mình trong nhiệt độ. Trên thực tế, cách cơ thể nói với chúng ta rằng nó cần hydrat hóa nhiều hơn.

Trong khi ứng dụng bên ngoài của dưỡng ẩm có thể giúp đỡ, không có gì hydrat cơ thể như uống đủ nước. Nếu nước lạnh làm cho răng khó chịu , hãy thử nước ấm với một chút nước cốt chanh để làm ẩm và làm sạch hệ thống.
Uống đủ nước cũng sẽ ngăn ngừa da khỏi bong và phát triển một kết cấu phấn và khô.

2. ĐỒ UỐNG ẤM ÁP LÀ RẤT LỚN, NHƯNG …?

Đó là sự thật rằng một tách trà nóng hoặc một ly nước trái cây là nguồn nước, nhưng chúng không phải là tốt.
Chất tanin trong trà và cà phê trong cà phê khô cơ thể và có tác dụng lợi tiểu. Có nghĩa là với mỗi tách trà hay cà phê, chúng ta phải uống hai ly nước để bổ sung mức độ nước trong cơ thể.

Ngoài ra, chúng ta có xu uống ngọt các loại nước ép với đường, do đó làm hỏng giá trị dinh dưỡng tổng thể của nước. Nếu không muốn tiêu thụ nước, thì uống một trái cây tươi hoặc nước ép rau. Sử dụng mật ong để làm ngọt và đá muối để thêm hương vị.

3. NƯỚC TIỂU VÀ PHÂN LÀNH MẠNH

Uống ít nước sẽ làm tăng nồng độ muối trong nước tiểu và gây xơ cứng phân. Vào mùa đông, sự trao đổi chất chậm lại và giữ nước tăng lên.

Uống đủ nước đảm bảo rằng thận và ruột không phải làm việc thêm khó khăn để tiêu hóa thức ăn và hình thức nước tiểu và phân.

4. GYM – TẬP THỂ DỤC

Phòng tập thể dục cung cấp một môi trường máy lạnh, trong đó để tập thể dục nhưng có thể tàn phá với hệ thống cơ thể trong mùa đông. Bác sĩ tư vấn cho rằng phải uống nhiều nước hơn trong khi tập thể dục trong mùa đông, để duy trì mực nước của cơ thể.

GYM – TẬP THỂ DỤC

Nếu tiêu thụ ít nước sẽ nhận thấy nhiều chuột rút và co thắt cơ bắp – một dấu hiệu chắc chắn rằng cơ thể cần nhiều nước hơn. Khi đi dạo, mang theo một chai nước và đừng quên nhâm nhi trên nó thường xuyên.

5. ĐAU ĐẦU HAY ĐAU NỬA ĐẦU

Thời tiết lạnh đem đến gió bão có độc trên đau khớp và những người dễ bị chứng đau nửa đầu. Sự thay đổi trong thời tiết thường là kích hoạt cho nhức đầu. Nhưng thay vì sử dụng thuốc giảm đau, uống một tách trà gừng 3 lần/ ngày.

Các thứ hỗn hợp sẽ làm giảm bớt đau đầu. Luân phiên, tập thở sâu trong vòng năm phút khi cảm thấy cảm giác đau đầu bắt đầu tiếp cận mình và làm theo điều này với một tách trà thảo dược.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here