Tại sao Nhân Mã được coi là rất may mắn?

0
365

Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo lạc quan hơn mà chúng ta biết. Cung địa bàn thứ chín của sao Mộc, nơi họ sinh ra, là một trong những cung may mắn nhất, vì vậy, dù bạn có chủ ý hay không, vận may luôn có xu hướng đứng về phía họ.

Nhân Mã – Sagittarius (♐)  Cung Nhân Mã (23/11-21/12) hay Cung Thủ là cung chiêm tinh thứ chín trong Hoàng Đạo, nằm ở giữa độ thứ 240 và 270 của kinh độ thiên thể.
  • Biểu tượng Hoàng Đạo: Cung Thủ
  • Chủ tinh: Sao Mộc
  • Phẩm chất Hoàng Đạo: Biến đổi
  • Nguyên tố: Lửa
Bạn cực kỳ tự tin trong tất cả những gì bạn làm. Do đó, đừng ngại chấp nhận một, hai hoặc thậm chí ba rủi ro nếu có cơ hội.

Ngoài ra, họ không có ý định thua cuộc, và quan điểm tích cực này là điều thu hút mọi người đến với bạn. Điều này khiến Nhân Mã được coi là may mắn theo nhiều nghĩa.

Người Nhân Mã đam mê, thông minh và triết học hơn là năng lượng hề hề của họ có thể gợi ý. Họ thích cảm giác tự do và không thích những hạn chế, quy tắc và thời gian biểu.

Họ chỉ đơn giản là thích làm những gì họ thích làm khi họ cảm thấy thích. Về bản chất, họ là những kẻ lang thang, những nhà thám hiểm và những linh hồn tự do.

Đặc điểm tính cách Nhân Mã

Được cai trị bởi sao Mộc, họ không được sàng lọc, điều này khiến họ trở nên bốc đồng, bất lịch sự, chân thành, hài hước và khó tính. Bạn đã biết tất cả về điều này nếu bạn biết một Nhân Mã!

1. Mạo hiểm

Họ tận hưởng cảm giác gió mơn man trên bộ lông và viễn cảnh về một chân trời tươi mới trên bản đồ của họ. Đó là tất cả niềm vui lớn. Mặt khác, nếu bạn đang hợp tác với họ, sống với họ hoặc cố gắng lập kế hoạch cụ thể với họ… Có thể khó đáp ứng được sự thôi thúc tự do này.

Những chuyến du lịch hoàn hảo và những người bạn cuối tuần, những đồng nghiệp đầy thử thách và những đối tác làm tổ.

2. Độc lập

Sags liên tục làm theo chương trình nghị sự của họ và không sẵn sàng nhượng bộ khi nói đến những điều mà họ không nghĩ ra, lên kế hoạch hoặc đồng ý ngay từ đầu. Họ sẽ làm những gì họ đang làm cho dù bạn có thích hay không, vì vậy bạn chỉ có thể thực sự tin tưởng vào họ khi các ưu tiên và kế hoạch của bạn trùng khớp với nhau.

3. Trung thực

Họ sẽ bày tỏ những gì người khác thực sự tin tưởng nhưng sẽ không bao giờ dám nói to. Hãy hỏi một Nhân Mã nếu bạn muốn có một đánh giá trung thực. Tuy nhiên, tốt hơn bạn nên chắc chắn rằng bạn muốn sự thật hoàn chỉnh, không pha trộn bởi vì đó là những gì bạn sẽ nhận được.

Lý do tại sao Nhân Mã được coi là rất may mắn

Nhân Mã có mối liên hệ với thần thoại Hy Lạp, và câu chuyện minh họa sự hy sinh cần thiết để vượt qua đau khổ và nghịch cảnh.

Nhân mã Chiron, người đã dạy Achilles bắn cung, là biểu tượng của Nhân Mã. Chiron có một vết thương bị nhiễm độc do nọc độc, không thể chữa khỏi và vô cùng đau đớn.

Zeus trao cho anh ta chòm sao Nhân Mã để đổi lấy sự hy sinh của anh ta về sự bất tử mà anh ta đã nắm giữ trước đó.

1. Hành tinh sao Mộc cai trị

Vì sao Mộc cai quản cung này nên Nhân Mã gặp một số may mắn. Một người được sinh ra dưới một ngôi sao may mắn nếu sao Mộc ở cung Nhân Mã vào thời điểm họ sinh ra.

Khi hai điều này kết hợp với nhau, người ta có thể gặp may mắn chứ không chỉ là may mắn.

Một Nhân Mã sẽ trung thực trong khi bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của họ. Ngoài ra, Nhân Mã là người mà bạn có thể tin tưởng để nói với cả thế giới về bạn theo bất kỳ cách nào khác.

2. Họ tiến xa trong sự nghiệp một cách sáng tạo

Nhân Mã có thể suy nghĩ một cách sáng tạo, và vì sự phấn khích và năng lượng của họ dễ lây lan như thế nào, họ trở thành những người chơi nhóm xuất sắc.

Họ có thể dễ dàng chọn một dự án và chạy theo nó. Nhân Mã có thể xuất sắc trong các ngành nghề đòi hỏi tư duy giàu trí tưởng tượng.

Nhân Mã thường có ấn tượng rằng mọi thứ đều ổn, bất kể tình huống nào. Nếu được phép linh hoạt và tự do, các cá nhân có thể thăng tiến đáng kể tại nơi làm việc.

3. Tình bạn của họ có xu hướng phát triển

Có lẽ Nhân Mã thật may mắn vì họ có nghiệp lực xuất sắc. Vì Nhân Mã luôn nói thật nên họ có thể làm mất lòng một số người, nhưng vũ trụ lại coi họ như một sự khởi đầu mới.

Bản chất hướng ngoại của Nhân Mã hỗ trợ tình bạn theo mọi cách. Một Nhân Mã có một sự thân thiện vô tư bắt nguồn từ việc chào hỏi mọi người mà không có bất kỳ định kiến ​​nào.

Bởi vì họ có mạng lưới rộng và bao gồm tất cả mọi người, điều này cho phép Nhân Mã nhanh chóng kết bạn với nhiều người.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here