Tử vi cung Bạch Dương 2023 (21/3 – 19/4)

0
557

Chào các bạn Bạch Dương, năm 2023 sẽ rất quan trọng đối với bạn. Năm 2023 mang đến cho bạn sự thay đổi vì bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi ba lần chuyển đổi quan trọng vì Rahu và Ketu nằm trong trục 1/7 của bạn, sao Mộc đi lên thành đi lên.

Sao Thổ sẽ vuông góc với Lagna của bạn, điều này cho thấy sự thay đổi trong tâm lý và cách nhìn của bạn về cuộc sống. Bạn cũng sẽ gặp may mắn.

Sao Thổ và La Hầu sẽ có ảnh hưởng lớn đến trí thông minh và tiềm thức của bạn vào năm 2023, do đó bạn phải luôn kiểm soát suy nghĩ của mình.

Do ảnh hưởng của Rahu, bạn phải chú ý đến những suy nghĩ và lựa chọn của mình vì chúng có thể khiến bạn lạc lối.

Ghi lại kế hoạch của bạn hoặc tìm lời khuyên từ người lớn tuổi hoặc chuyên gia để loại bỏ ảnh hưởng này để năng lượng tích cực của sao Mộc có thể giúp bạn thành công trong cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Cơ hội đi du lịch nước ngoài, sao Mộc có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe, tuy nhiên, cơ hội định cư hoặc tỷ lệ thành công sẽ bị hạn chế. Điều này có thể kết thúc là tiết kiệm. Hãy kiên nhẫn, vận may của bạn sẽ tăng lên theo tháng tháng trôi qua.

Tử vi sự nghiệp năm 2023 của Bạch Dương

Mang lại sự phát triển kinh doanh thuận lợi cho người bản địa Bạch Dương, sự tiến triển của sao Mộc thông qua cung kinh doanh sẽ thúc đẩy khát vọng theo đuổi đam mê của họ một cách chuyên nghiệp.

Tử vi năm 2023 của Bạch Dương khuyến khích bạn tránh bất cẩn và có ý tưởng xấu về mục tiêu của mình nếu bạn muốn tận dụng tối đa sao Mộc.

Theo tử vi sự nghiệp năm 2023 của Bạch Dương, quý đầu tiên của năm là thời điểm lý tưởng để thành lập công ty hoặc doanh nghiệp mới vì sao Mộc và sao Thổ sẽ ủng hộ bạn.

Năm nay, điều quan trọng là đầu tư tiền của bạn vào bất động sản, chế biến thực phẩm, kim loại và gỗ.

Tử vi tình yêu Bạch Dương 2023

Tử vi của Bạch Dương có sao Kim mạnh mẽ trong biểu đồ của nó. Rất nhiều triển vọng lãng mạn sẽ xuất hiện vào năm 2023, đặc biệt là trong nửa đầu năm.

Bất cứ ai muốn kết hôn hoặc đang cân nhắc đưa ra lời cầu hôn nên lưu ý đến vị trí thuận lợi của Rahu và sao Mộc trong lá số tử vi của Bạch Dương trong nửa đầu năm.

Đối với những người độc thân Bạch Dương, chúng tôi có một tin tốt cho bạn! Quý thứ hai của năm có lẽ là khi quá trình tìm kiếm đối tác hoàn hảo của bạn sẽ kết thúc.

Ảnh hưởng của sao Thổ có thể khiến bạn phải lòng một người bạn cũ. Họ thậm chí có thể cầu hôn bạn. Tuy nhiên, bạn phải làm việc chăm chỉ để khám phá tâm hồn đồng điệu của mình.

Tử vi tình yêu năm 2023 của Bạch Dương cũng khuyên bạn nên đợi cho đến khi bạn hiểu rõ hơn trước khi đưa ra bất kỳ cam kết nào trong vấn đề của trái tim sau tháng Tư.

Tử vi tài chính của Bạch Dương năm 2023

Có khả năng bạn sẽ lấy lại được bất kỳ khoản tiền nào mà bạn đã cho bạn bè và gia đình vay vào đầu năm. Bạn có thể thấy khó phục hồi sau tổn thất liên quan đến tài sản.

Đôi khi bạn phung phí cho mọi người, đặc biệt là những người khác giới, nếu bạn là một Bạch Dương vì bạn cảm thấy khó từ chối họ.

Tiêu tiền cho người mình yêu mang lại cho chúng ta cảm giác mãn nguyện vô song, nhưng nếu mục tiêu của bạn là lấy lòng họ, thì bạn sẽ thất vọng.

Đánh giá số tiền của bạn và áp dụng tư duy dài hạn vào tháng 5, tháng 9 và tháng 10. Chi phí của bạn sẽ ở mức thấp nhất vào tháng Bảy và tháng Tám.

Tránh thực hiện bất kỳ khoản đầu tư mới nào trong tháng 10 vì ảnh hưởng của sao Ketu và sao Hỏa có thể khiến bạn đưa ra những đánh giá tài chính kém dẫn đến mất tiền đột ngột.

Chi tiêu sẽ một lần nữa tăng vọt trong tháng 11 và tháng 12.

Tử vi sức khỏe Bạch Dương 2023

Theo tử vi cung Bạch Dương năm 2023, sức khỏe của bạn nên là một trong những lĩnh vực bạn quan tâm hàng đầu, đặc biệt là vào quý 2 của năm.

Các nhà chiêm tinh chỉ ra rằng vào năm 2023, sao Thổ sẽ tác động mạnh mẽ đến người thuộc cung Bạch Dương, điều này có thể dẫn đến những khó khăn về sức khỏe ở cả mức độ nhẹ và nghiêm trọng.

Bạn sẽ có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn nếu bạn chú trọng hơn vào việc duy trì sức khỏe tốt. Tìm hiểu kỹ về một điều gì đó mới trước khi dành thời gian cho nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here