Tử vi cung Thiên Bình 2023 (23/09 – 22/10)

0
586

Theo Tử vi cung Thiên Bình năm 2023, những người sinh ra dưới cung này sẽ có một năm tuyệt vời. Bạn có thể dự đoán thành công trong công việc, kinh doanh, giáo dục và hôn nhân.

Năm 2023 mang theo ước nguyện của những Thiên Bình độc thân muốn kết hôn với người yêu của mình nhưng vấp phải nhiều sự phản đối từ gia đình và bạn bè sẽ được thực hiện.

Sao Thổ được định vị trong ngôi nhà thứ năm và đối chiếu với ngôi nhà thứ ba, ngôi nhà thứ bảy và ngôi nhà thứ mười một.

Ở phía bên kia, sao Mộc đang đi qua ngôi nhà thứ bảy của Bạch Dương và tạo góc chiếu thứ năm cho ngôi nhà thứ mười một của Sư Tử. Vì vậy, tất cả các vấn đề về cuộc sống tình yêu của bạn sẽ được giải quyết bằng phương trình hành tinh-hành tinh này.

Năm nay, theo Tử vi cung Thiên Bình 2023, bạn sẽ tập trung vào các vấn đề liên quan đến tài chính, tài sản, hôn nhân và con cái. Món quà của sự thịnh vượng và thành công cá nhân và kinh tế sẽ đến dưới nhiều hình thức khác nhau trong năm nay. Bạn sẽ có phương tiện để giúp đỡ gia đình và bạn bè của mình.

Tử vi sự nghiệp cung Thiên Bình năm 2023

Những nỗ lực chăm chỉ của bạn trong gần ba năm qua cuối cùng sẽ được đền đáp vào năm nay, vào năm 2023. Bạn có thể tin tưởng vào việc thăng chức trong năm nay, không gặp bất kỳ khó khăn lớn nào. Động lực và cảm hứng của bạn để làm việc chăm chỉ hơn sẽ được tăng lên nhờ điều này.

Bạn có thể đạt được mức độ thành công tài chính cần thiết nhờ các góc hợp của sao Thổ và sao Mộc ở cung địa bàn thứ mười một.

Những người hiện đang thất nghiệp có thể có việc làm trong năm nay. Ngoài ra, đây sẽ là thời điểm tốt để xem xét thay đổi nghề nghiệp.

Là một doanh nhân, bạn có thể có những ý tưởng mạnh mẽ để theo đuổi và nhìn thấy những kết quả tích cực từ những rủi ro mà bạn chấp nhận. Hơn nữa, một cơ hội mới cho quan hệ đối tác có thể xuất hiện.

Tử vi tình yêu Thiên Bình 2023

Theo tử vi cung Thiên Bình năm 2023, nếu bạn là một Thiên Bình độc thân muốn kết hôn với người ấy nhưng vấp phải nhiều sự phản đối từ gia đình và bạn bè thì đây là năm mong ước của bạn sẽ thành hiện thực. Bạn sẽ kết hôn với người bạn đời của mình và vấn đề bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết.

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ tình cảm hoặc không trung thực, thì mối quan hệ đó có thể đi đến hồi kết vì sao Thổ, nằm ở cung thứ năm và tương ứng với cung địa bàn thứ bảy và thứ mười một thông qua các khía cạnh thứ ba và thứ bảy, kích hoạt cung địa bàn thứ bảy của bạn (Bạch Dương dấu hiệu) và ngôi nhà thứ mười một (dấu hiệu Leo).

Tử vi Tài chính Thiên Bình năm 2023

Theo tử vi cung Thiên Bình năm 2023, những bạn thuộc cung Thiên Bình có thể gặp may mắn trong đời sống tài chính vào năm 2023. Có rất nhiều cơ hội để tăng thu nhập trong năm nay.

Cung địa bàn thứ mười một của bạn (cung Sư Tử) được kích hoạt bởi khía cạnh của các hành tinh ở đây, điều này cho thấy rằng bạn có thể sẵn sàng nỗ lực nhiều hơn để cải thiện thu nhập của mình và bạn có thể có cơ hội thử một số cách kiếm tiền mới lạ.

Tử vi sức khỏe cung Thiên Bình năm 2023

Các cư dân thuộc cung Thiên Bình thân mến, sức khỏe của bạn năm nay nằm trong tay bạn, theo Tử vi cung Thiên Bình năm 2023, vì vậy bạn được khuyến khích tập thể dục, ăn uống điều độ và thực hành thiền định.

Đừng chiêu đãi bản thân nhiều đồ chiên rán và nhiều đường. Tình trạng sức khỏe của bạn, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, gan nhiễm mỡ và các vấn đề về tiêu hóa, có thể trở nên tồi tệ hơn do góc hợp thứ tám của sao Mộc đối với cung của bạn.

Thực hiện theo một thói quen lối sống lành mạnh và ăn thực phẩm cân bằng. Thiết lập một giai điệu tích cực cho cả ngày bằng cách thiền điều đầu tiên vào buổi sáng sẽ có lợi. Khi sao Thổ ở trong ngôi nhà thứ năm của trẻ em, nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động của con bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here