Tử vi Sư Tử 2023 (23/7 – 22/8)

0
527

Xin chào các bạn Sư Tử của tôi, Khả năng dự đoán những yếu tố quan trọng nào trong cuộc sống của bạn sẽ cần bạn tập trung hơn và yếu tố nào sẽ cho phép bạn nghỉ ngơi vào năm 2023 sẽ rất hữu ích với bạn.

Nó xác định những lĩnh vực sẽ có lợi nhất cho cuộc sống của bạn vào năm 2023 cũng như những lĩnh vực mà bạn sẽ gặp phải những trở ngại đáng kể vào năm 2023.

Nó cũng trình bày chi tiết những khó khăn đó và cách bạn phải chinh phục chúng. Bạn có thể khám phá cách đạt được thành tích tốt trong nhiều tình huống khác nhau với sự trợ giúp của cung hoàng đạo này cho năm 2023.

Năm 2023 sẽ chứng tỏ là một năm đối với bạn trong cuộc đời của cung hoàng đạo Sư Tử, nơi bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm và sẽ nhận được rất nhiều cơ hội để thể hiện kỹ năng của mình.

Sao Thổ ở cung địa bàn thứ sáu của bạn vào đầu năm sẽ hỗ trợ bạn vượt qua đối thủ và đạt được thành tích tốt trong các lĩnh vực như tòa án của bạn.

Nhưng sau khi quá cảnh, vào ngày 17 tháng 1, nó sẽ đi vào ngôi nhà thứ bảy của bạn. Ngoài việc cải thiện tình hình hôn nhân của bạn, điều này sẽ thúc đẩy cơ hội thành công trong kinh doanh của bạn.

Tử vi sự nghiệp năm 2023 của Sư Tử

Vào năm 2023, sự nghiệp của Sư Tử sẽ thăng hoa. Bạn có thể đạt được thành công lớn trong lĩnh vực của mình khi sao Hỏa đi qua Ma Kết. Mối quan hệ với cấp trên của bạn sẽ dễ dàng hơn để bạn duy trì.

Bạn sẽ thăng tiến với sự giúp đỡ của họ. Đặc biệt, sự nghiệp của bạn bắt đầu khởi sắc trong suốt tháng 8 đến tháng 10.

Bằng cách hoàn thành nhiệm vụ chưa hoàn thành trước đó của bạn trước ngày đáo hạn, bạn sẽ có thể tạo ra lợi nhuận. Đối với những người làm công việc, tác động tích cực nhất sẽ được cảm nhận.

Đối với nhiều người, được thăng chức trong tháng 11 có thể là một cơ hội. Sẽ có những cơ hội lớn hơn bình thường cho những người muốn khởi nghiệp.

Tử vi tình yêu Sư Tử 2023

Sẽ có những thay đổi bình thường trong cuộc sống lãng mạn của Sư Tử. Khi nói chuyện với bạn thân hoặc thành viên trong gia đình, bạn phải kiềm chế cơn thịnh nộ của mình. Ngay cả khi trò chuyện với họ, hãy cẩn thận với lời nói của bạn vì làm khác đi có thể dẫn đến một cuộc tranh cãi nảy lửa.

Vào tháng 4 và tháng 5, sự xâm nhập của người lạ thứ ba có thể khiến hai bạn nảy sinh mâu thuẫn. Đến cuối năm, những bất đồng giữa bạn và người thân từ đầu năm sẽ được giải quyết.

Tử vi tài chính năm 2023 của Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử sẽ có kết quả tài chính tốt vào năm 2023 nếu chúng ta đang nói về đời sống kinh tế của họ. Nếu có sự thiếu hụt tài chính, nó sẽ kết thúc vào giữa tháng Giêng nếu có.

Bạn có thể gặp vấn đề vì một số hóa đơn không cần thiết đã tăng lên. Trong trường hợp này, bạn phải tiêu tiền dưới ngân sách phù hợp.

Từ tháng 8 đến tháng 10, cũng sẽ có rất nhiều hoạt động yoga đáng yêu bổ sung cho cuộc sống tài chính của bạn. Sao Hỏa, chúa tể của sự may mắn, sẽ đi qua cung của bạn trong thời gian này.

Tử vi sức khỏe Sư Tử năm 2023

Bạn sẽ trải nghiệm kết quả sức khỏe điển hình trong năm nay. Những người đang vật lộn với bất kỳ vấn đề lớn nào có thể được giải tỏa đôi chút từ nay cho đến tháng Ba.

Sự chăm sóc tốt nhất có thể phải được dành cho sức khỏe của bạn. Có thể có một số chuyển đổi. Những ngôi nhà nhạy cảm của cung hoàng đạo của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi Mặt trời ở thượng cung của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here