Tử vi cung Bọ Cạp 2023 (23/10 – 21/11)

0
597

Xin chào các bạn Bọ Cạp, các hành tinh sẽ thúc đẩy bạn thay đổi quan điểm về nhiều vấn đề trong cuộc sống vào Năm Mới 2023. Với đối tác của mình, bạn sẽ nhìn mọi thứ theo một khía cạnh hoàn toàn mới, đặc biệt là trong cuộc sống cá nhân của mình.

Nhưng tại sao quan điểm của bạn đột nhiên thay đổi? Điều đó có thể là do ảnh hưởng của sao Hỏa, hành tinh cai trị của bạn, chuyển động lùi của nó sẽ kết thúc vào đầu quý đầu tiên của năm nay.

Cùng với đó, tử vi cung Bọ Cạp năm 2023 dự đoán rằng sao Thổ sẽ hoạt động trong khoảng thời gian tương đương, hoạt động như một lời cảnh báo và buộc bạn phải quan tâm đến cuộc sống công việc của mình.

Năm nay, sự nghiệp và hình ảnh trước công chúng sẽ có những thay đổi. Trong công việc, sẽ có những trở ngại bạn phải vượt qua, nhưng với sự nỗ lực và hiệu quả, bạn có thể thành công và tạo dựng được tên tuổi vững chắc cho mình.

Duy trì mối quan hệ vững chắc với đồng nghiệp hoặc đối tác kinh doanh của bạn là một ý tưởng thông minh. Chủ doanh nghiệp có thể dự đoán một năm doanh thu thành công và có thể xem xét mở rộng hoạt động trong tương lai.

Tuy nhiên, có khả năng cuối cùng bạn sẽ nhận được một khoản vay để giúp công ty của bạn phát triển.

Tử vi sự nghiệp năm 2023 của cung Bọ Cạp

Sự nghiệp và hình ảnh trước công chúng của Bọ Cạp năm 2023 được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi trong năm nay. Trong công việc, bạn sẽ thường xuyên gặp khó khăn. Tuy nhiên, nếu làm việc đủ chăm chỉ, bạn có thể vượt qua những khó khăn này và tạo dựng được danh tiếng vững chắc cho bản thân. Duy trì sự thân thiện với đồng nghiệp của bạn sẽ là một lợi thế.

Lợi nhuận tốt trong năm là điều mà các chủ doanh nghiệp có thể dự đoán và họ cũng có thể nghĩ đến việc phát triển công ty của mình. Tuy nhiên, có khả năng bạn sẽ cần phải vay tiền cho việc này. Bạn sẽ có thể xác định vị trí các nhà đầu tư trong năm nay.

Tử vi tình yêu cung Bọ Cạp 2023

Theo Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023, năm nay sẽ giống như đi tàu lượn siêu tốc về chuyện tình cảm và các mối quan hệ, với một số khoảnh khắc suôn sẻ và một số gập ghềnh.

Điều này đặc biệt đúng vào tháng 7 khi chúa tể Lagna của bạn là sao Hỏa và chúa tể thứ bảy là sao Kim sẽ dính liền với cung Sư Tử, trong ngôi nhà thứ mười của bạn. Có khả năng cao là ai đó ở nơi làm việc sẽ khơi dậy hứng thú lãng mạn của bạn nếu bạn còn độc thân.

Ngoài ra, năm nay có thể chứng kiến ​​​​các cuộc hôn nhân cho những người hiện đang trong một mối quan hệ đã cam kết và có mối quan hệ thân thiết với người phối ngẫu của họ. Để có một mối quan hệ hạnh phúc và lành mạnh, bạn phải thể hiện sự tôn trọng và thấu hiểu nhau.

Tử vi tài chính cung Bọ Cạp năm 2023

Theo tử vi cung Bọ Cạp 2023, tháng 4 năm nay, sao Mộc sẽ đi qua cung địa bàn thứ 6 của bạn, điều này cho thấy các khoản nợ và khoản vay sẽ gia tăng. Tuy nhiên, Rahu đã ở đó rồi. Do đó, bạn nên thận trọng khi vay vốn vì sai lầm có thể dẫn đến thua lỗ và chi phí cao hơn.

Bằng cách lập kế hoạch phù hợp ngay bây giờ, bạn có thể nâng cao khả năng của mình, kiếm tiền và tích lũy của cải vào năm 2023. Năm nay cũng có thể có một chút thách thức đối với các tài sản quốc tế như bitcoin và thị trường chứng khoán nước ngoài.

Một quyết định sai lầm có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn ngoài việc ảnh hưởng đến các khoản đầu tư và tiền bạc của bạn.

Tử vi sức khỏe cung Bọ Cạp 2023

Đầu năm với sao Hỏa trong cung Kim Ngưu và tiến trình của nó đối với cung địa bàn thứ 8 của bạn là cung Song Tử không có lợi cho sức khỏe của bạn, theo dự đoán từ Tử vi năm 2023 của Bọ Cạp.

Tương tự như vậy, sự di chuyển của sao Mộc qua cung Bạch Dương vào tháng 4 cũng báo trước một tình huống tương tự. Do đó, Bọ Cạp cần thận trọng với sức khỏe của mình vì bạn có thể gặp các vấn đề về béo phì, ho, nhiễm trùng dạ dày và tiêu hóa.

Để duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần tốt, đồng thời ngăn ngừa căng thẳng, hãy chăm sóc sức khỏe của bạn nhiều hơn và thử các hoạt động thể chất mà bạn lựa chọn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here