Xe Ô tô điện được mong đợi trong 5 năm tới

0
287

Xe ô tô điện là tương lai và mỗi năm chúng ta thấy các nhà sản xuất ô tô bổ sung thêm nhiều xe điện vào dòng sản phẩm của họ. Tất cả mọi người đều đang nghiên cứu về xe điện, từ những nhà sản xuất lâu đời hiện có cho đến những cái tên mới như Lucid , Canoo và Rivian . Chúng tôi đã biên soạn một danh sách mọi loại xe điện, từ ý tưởng đến sản xuất, chưa có sẵn nhưng sẽ sớm có.

Acura ZDX (Dự kiến: 2024)Acura ZDX (Expected: 2024)

Dòng sản phẩm hiện tại của Honda còn thiếu một số tính năng điện khí hóa lớn và Acura ZDX sẽ là một bước tiến khác để thay đổi điều đó khi ra mắt vào năm 2024. Thông tin chi tiết còn hạn chế, nhưng chúng tôi biết rằng chiếc SUV chạy hoàn toàn bằng điện này sẽ dựa trên Honda Prologue sắp ra mắt. sử dụng xương GM. 

Bạn có thể nhận ra tên ZDX từ mẫu coupe-SUV cũ của Acura, nhưng lần này EV sẽ có thiết kế SUV thông thường hơn, như đã được xem trước bởi khái niệm Precision EV . Một biến thể hiệu suất Type S cũng sẽ có sẵn, mà chúng tôi cho rằng sẽ có thêm mã lực, hệ thống treo cứng hơn và vẻ ngoài hầm hố hơn. — Joey Capparella

Audi A6 e-tron (Dự kiến: 2023)Audi A6 e-tron (Expected: 2023)

Audi A6 e-tron hiện chỉ là một mẫu concept, nhưng Audi cho biết nó rất gần với hình dáng của chiếc xe sản xuất. Nó dựa trên kiến ​​trúc Premium Platform Electric (PPE) có thể mở rộng, có thể kéo dài, nâng lên và mở rộng cho nhiều kiểu xe điện khác nhau. Nó sẽ được bán cùng với A6 chạy bằng khí đốt —và nó có thể là chiếc EV đầu tiên mà chúng ta sẽ thấy trên nền tảng PPE làm nền tảng cho những chiếc Audis điện trong tương lai. 

Bản concept A6 e-tron sử dụng hai động cơ điện với tổng công suất 469 mã lực. Tất cả các phương tiện PPE đều có khả năng sạc 800 vôn và chiếc sedan cỡ lớn này có thể đi được quãng đường 400 dặm trong một lần sạc. — Austin Irwin

Năm mẫu xe Bentley (Dự kiến: 2025)Five Bentley Models (Expected: 2025)

Bentley đang lên kế hoạch chuyển hướng từ du thuyền trên đất liền 15 mpg sang các mẫu xe hoàn toàn mới với hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện. Bentley cho biết họ sẽ thay thế Bentayga , Flying Spur , Continental GT coupe và mui trần, đồng thời giới thiệu một mẫu xe hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm của mình vào năm 2030. Mẫu xe thay thế đầu tiên sẽ ra mắt vào khoảng năm 2025. — Austin Irwin

Buick Electra (Dự kiến: 2024)

Buick đã hồi sinh bảng tên của chiếc xe trượt tuyết dài 18 foot từ năm 1959 cho chiếc SUV chạy hoàn toàn bằng điện mới của mình, điều đó đã được tiết lộ cho Trung Quốc. Electra E5 sử dụng nền tảng pin Ultium của GM và có kích thước tương đương với Chevrolet Equinox . Một cuộc điều tra về nhãn hiệu có thể đã tiết lộ dòng sản phẩm tương lai của Buick, với các hồ sơ cho Electra E1 đến E9.

Chúng tôi hy vọng Electra E5 sẽ hoạt động tương tự như chiếc Cadillac Lyriq đã có sẵn , với phạm vi hoạt động 300 dặm và công suất 340 mã lực. Buick hy vọng sẽ đặt logo ba lá chắn của mình lên trên dòng sản phẩm chạy hoàn toàn bằng điện vào năm 2030, nhưng chúng ta sẽ thấy chiếc Electra đầu tiên vào khoảng năm 2024.

Source: Internet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here