28 C
Vietnam
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Yoon Hyun-Soo, Lee Jung-Sic tham gia bộ phim truyền hình TVING “Running Mate.”

- Advertisement -spot_img

Yoon Hyun-Soo , Lee Jung-Sic , Choi Woo-Sung và Hong Hwa-Yeon được chọn tham gia bộ phim truyền hình dài tập của TVING “ Running Mate .” Bộ phim truyền hình dài tập này sẽ đánh dấu sự ra mắt đạo diễn của Han Jin-Won , người đồng sáng tác bộ phim từng đoạt giải thưởng “ Ký sinh trùng ” với Bong Joon-Ho . Dàn diễn viên tham gia bộ phim còn có Lee Bong-Joon , Kim Ji-Woo , Ok Jin-Wook , Yoon Do-Gun . Bộ phim truyền hình lấy bối cảnh trong khoảng thời gian một tháng, nơi học sinh Se-Hoon ứng cử vào hội học sinh.

“Running Mate” sẽ được phát trực tuyến vào khoảng năm sau (Năm 2024) tại Hàn Quốc.

Nội dung phim : Lấy bối cảnh kéo dài hơn một tháng, học sinh trung học kiểu mẫu Se-Hoon, muốn tân trang lại hình ảnh của mình, quyết định ứng cử vào hội học sinh với tư cách là bạn đồng hành. Khi cuộc bầu cử diễn ra, Se-Hoon dần trở thành trung tâm của cuộc bầu cử.

- Advertisement -spot_img
Tú Anh
Tú Anh
Là một người thích chia sẻ bao gồm tất cả mọi thứ, từ ca khúc nhạc trẻ buồn, đến các tin tức trong cuộc sống. Mình bắt đầu thích viết blog 2 năm trước và bây giờ mình muốn viết những bài viết mới để mang đến thông tin cho các bạn trẻ cùng sở thích mình đọc. Xem ngay bài viết của mình dưới đây nhé.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here