12 Câu Nói Truyền Cảm Hứng Tốt Nhất Mọi Thời Đại

0
529

Có rất nhiều câu nói hay trong số những câu trích dẫn truyền cảm hứng hay nhất hiện có có thể dễ dàng nằm trong danh sách này.

Những câu danh ngôn tạo động lực hoặc truyền cảm hứng kết nối với tiềm thức của bạn, đây là phần quan trọng nhất trong tâm trí bạn. Có một nguồn sáng tạo tiềm ẩn trong tiềm thức của chúng ta.

Mục lục ẩn

1. “Bất cứ ai từng làm điều gì quan trọng đều bị kỷ luật.” —Andrew Hendrixson

Những câu nói truyền cảm hứng mạnh mẽ như vậy có tác động lâu dài đến tâm trí trẻ, khiến chúng hiểu tầm quan trọng to lớn của kỷ luật. Khả năng tự điều chỉnh của một người cho phép họ thực hiện nhiệm vụ của mình một cách trung thực, siêng năng và nhất quán.

Nếu chúng ta không có khả năng này, chúng ta có nguy cơ thất bại trong nỗ lực của mình. Và động lực thúc đẩy bản thân đạt được mục tiêu khiến chúng ta đạt được chúng trong thời gian dài.

2. “Đừng tốn thời gian đập vào tường, hy vọng biến nó thành cánh cửa.” – Coco Chanel

Bước đầu tiên để có động lực là chấp nhận hoàn cảnh hiện tại. Nhờ nhận thức được điều đó, chúng ta học cách sống trong hiện tại, nhìn sự vật đúng như bản chất của chúng, rồi suy nghĩ về hướng hành động trong tương lai.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chấp nhận tình trạng bất lực và phó mặc cho số phận. Vấn đề là hướng năng lượng của chúng ta đi đúng hướng.

3. “Sáng tạo là niềm vui của trí thông minh.” —Albert Einstein

Trí thông minh của con người, nói chung, được đặc trưng bởi khả năng sáng tạo.

Một trong những câu nói truyền cảm hứng hay nhất mọi thời đại của Albert Einstein bao gồm liên kết các ý tưởng, ghi nhớ, nhận thức, tư duy loại suy và tìm kiếm một không gian vấn đề có cấu trúc chỉ là một số khả năng đàm thoại làm nền tảng cho việc giải quyết vấn đề này.

Nói cách khác; bạn không cần phải là một nghệ sĩ hay nhạc sĩ để sáng tạo. Điều đó có nghĩa là bộ não của bạn được xây dựng sao cho nó hỗ trợ khả năng giải quyết vấn đề, tạo ra những ý tưởng mới và trải nghiệm những điều hiển nhiên của bạn.

4. “Lạc quan là phẩm chất gắn liền với thành công và hạnh phúc hơn bất kỳ phẩm chất nào khác.” — Brian Tracy

Tập trung vào điều tiêu cực và ám ảnh về những điều tồi tệ và tình huống xấu nhất sẽ rút cạn năng lượng của chúng ta và khiến chúng ta kém hiệu quả, kém gắn kết, hạnh phúc và có khả năng hoàn thành công việc.

Bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp của mình bằng cách chọn một con đường khác và phát triển khả năng nhìn vào mặt tươi sáng của mọi thứ, ngay cả trong thời điểm đen tối nhất.

5. “Hãy luôn mở rộng tầm mắt. Tiếp tục theo dõi. Bởi vì bất cứ điều gì bạn nhìn thấy đều có thể truyền cảm hứng cho bạn.” — Grace Coddington

Tất cả chúng ta sẽ phải giải quyết cùng một vấn đề ngày này qua ngày khác nếu chúng ta không có một chút cảm hứng nào từ những câu trích dẫn tạo động lực khác nhau.

Khả năng vượt lên trên, sáng tạo, tiến gần hơn đến mục tiêu của chúng ta, thu thập kiến ​​thức từ những người khác và cải thiện hạnh phúc của chúng ta được cung cấp bởi nguồn cảm hứng. Do đó, điều quan trọng là luôn sử dụng trang web của chúng tôi để cảm nhận nguồn cảm hứng theo những cách tinh tế nhất!

6. “Những gì bạn nhận được khi đạt được mục tiêu của mình không quan trọng bằng việc bạn trở thành người như thế nào khi đạt được mục tiêu của mình.” – Henry David Thoreau

Khả năng sống một cuộc đời đáng sống và khiến bạn hạnh phúc là định nghĩa thực sự của thành công. Hơn nữa, khả năng cải thiện thế giới cho tất cả chúng ta có thể được coi là thành tựu thực sự của cuộc đời.

Khi nói đến cảm giác thực sự hoàn thành, nhân vật của bạn đóng một vai trò quan trọng, thay vì chỉ đọc những câu trích dẫn tạo động lực và phấn đấu ngày càng nhiều hơn nữa.

Bạn sẽ khám phá ra ý nghĩa thực sự của thành công trong cuộc sống của mình bằng cách xem xét những khát vọng và mục tiêu mãnh liệt nhất cũng như những điều mang lại cho bạn nhiều niềm vui nhất.

7. “Nếu kế hoạch không hiệu quả, hãy thay đổi kế hoạch, nhưng đừng bao giờ thay đổi mục tiêu.” — Không rõ tác giả

Thất bại không có nghĩa là bạn đã chọn sai mục tiêu, nhưng bạn có thể cần một cách tiếp cận khác để đạt được mục tiêu cuối cùng của mình. Nếu kế hoạch ban đầu của bạn không hoạt động, tại sao phải lo lắng?

Như họ nói, bảng chữ cái có thêm 26 chữ cái. Hãy coi đây là một trong những câu trích dẫn tạo động lực cho bạn, và sẽ có một số kế hoạch xuất hiện trong đầu bạn, kế hoạch này sẽ chứng tỏ là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề của bạn.

8. “Tôi tiêu diệt kẻ thù của mình khi biến họ thành bạn của mình.” – Abraham Lincoln

Tất cả chúng ta đều phải đối phó với những người khó tính vào một thời điểm nào đó. Sự cám dỗ làm tổn thương hoặc làm suy yếu họ là trái với ý muốn của Đức Chúa Trời. Chúng ta hãy cầu nguyện cho họ, bày tỏ sự quan tâm đến sức khỏe của họ và thay vào đó hãy tập trung vào những điều tốt đẹp.

Một kẻ thù cũ có thể trở thành một đồng minh mới theo cách này. Đây là một sự bổ sung nhất định vào danh mục các trích dẫn truyền cảm hứng của bạn sẽ hữu ích trong mọi giai đoạn của cuộc đời bạn.

9. “Đừng sống cùng một năm 75 lần và gọi đó là cuộc đời.” —Robin Sharma

Bạn có đang đi lại các bước của mình từ nơi bạn đã dừng lại không? Bạn có cảm thấy như bạn đang sống trong cùng một ngày như ngày hôm qua? Những câu trích dẫn đầy cảm hứng, nâng cao như vậy của Robin S. Sharma là dành tặng cho bạn và tất cả chúng ta, những người có cùng quan điểm với anh ấy.

Mỗi ngày nên là một cuộc phiêu lưu mới, cung cấp những trải nghiệm mới và mang lại những cơ hội mới mỗi năm. Có lẽ đã đến lúc phải thay đổi!

10. “Bạn không thể cứu người, bạn chỉ có thể yêu họ.” — Anaïs Nin

Bài học bạn sẽ phải học một cách khó khăn là bạn không thể cứu hay thay đổi ai đó không muốn thay đổi. Khó chịu hơn nữa là bạn không thể yêu một người không yêu mình.

Nếu bạn không có quyền truy cập vào những câu trích dẫn truyền cảm hứng như vậy, bạn sẽ tiếp tục dốc bầu tâm sự chỉ để rồi bị từ chối, và bạn sẽ ngồi đó tự hỏi mình đã làm sai điều gì…mặc dù tất cả những gì bạn muốn làm là ở đó vì một người cần nó.

11. “Hãy thực hiện ước mơ của bạn một cách nghiêm túc.” — Không rõ tác giả

Hầu hết các trích dẫn truyền cảm hứng đều tập trung vào các mục tiêu mơ ước và biến chúng thành hiện thực. Những ngày khó khăn nhất có thể trở nên tốt đẹp hơn bằng cách nghĩ về ước mơ của bạn, liệu bạn có hoàn thành được chúng hay bạn đã đi được bao xa. Trong những lúc khó khăn, ước mơ có thể đóng vai trò là động lực, vì vậy chúng rất quan trọng.

Có mục tiêu là động lực thúc đẩy bạn ra khỏi giường vào buổi sáng và thử lại; đó là điều làm cho những khó khăn trong cuộc sống trở nên đáng giá bởi vì bạn biết rằng, cuối cùng, bạn có thể nhận được công việc mơ ước đó, đến thăm một địa điểm xa xôi nào đó hoặc đạt được điều gì đó mà bạn luôn muốn làm.

Lòng dũng cảm của bạn sẽ tăng lên nhờ theo đuổi ước mơ của bạn. Có can đảm để theo đuổi khát vọng và mục tiêu của bạn là nhiên liệu bạn cần để đạt được sự vĩ đại trong cuộc sống. Bạn sẽ là một lực lượng được tính toán trong thời gian tới.

12. “Không có con đường nào dẫn đến hạnh phúc. Hạnh phúc là con đường.” — Thích Nhất Hạnh

Mọi người trong xã hội ngày nay tin rằng hạnh phúc có thể đạt được. Bạn thấy nó mọi lúc trên mạng xã hội, nhưng những câu trích dẫn truyền cảm hứng hay nhất lại gợi ý cho bạn điều ngược lại.

Bạn có nguy cơ trở lại thói quen cũ nếu không ghi nhớ điều này. Rốt cuộc, việc theo đuổi hạnh phúc đã trở thành chuẩn mực. Đây là cách sống của hàng triệu người.

Có một vấn đề với việc theo đuổi hạnh phúc và các kết quả khác vì nó gây ra rối loạn nội tâm. Không ai thích nhận được một cái gì đó mà họ không muốn.

Bạn cũng không hài lòng nếu bạn không đi theo cách của bạn. Vấn đề này có trước chính xã hội đương đại. Khắc phục vấn đề cũng đơn giản như tránh những điều bạn muốn và không thích.

Tuy nhiên, có thể cảm thấy đây là một khái niệm trí tuệ khó thực hành trong thế giới thực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here