4 quán cafe để ngồi làm việc cho sinh viên và dân văn phòng quận Hai Bà Trưng

0
423
4 quán cafe để ngồi làm việc cho sinh viên và dân văn phòng quận Hai Bà Trưng. Cùng khám phá những quán cafe lý tưởng để ngồi làm việc cho dân văn phòng và học sinh, sinh viên.

Cùng khám phá những quán cafe lý tưởng để ngồi làm việc cho dân văn phòng và học sinh, sinh viên.

1. InFact coffee

4 quán cafe để ngồi làm việc cho sinh viên và dân văn phòng quận Hai Bà Trưng 1

InFact Coffee là quán cafe theo concept co-working cafe, kết hợp những đặc điểm tốt của workspace nhưng được đặt ở không gian quán cafe gần gũi. Quán có đầy đủ tất cả những tiêu chuẩn cần thiết để làm việc như không gian yên tĩnh, kết nối wifi mạnh, nhiều ổ cắm điện,…

Không gian quán chia làm hai gian làm việc, tầng 1 dành cho thảo luận, trò chuyện và tầng 2 là nơi yên tĩnh để làm việc. Ngoài ra quán còn quan tâm những chi tiết nhỏ như để sẵn văn phòn g phẩm và khách có thể sử dụng miễn phí. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian để làm việc thì InFact chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Địa chỉ: 342 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8-22h

Giá :30-65 ngàn

2. MONO Coffee Lab

Quán có hai cơ sở ở Hồ Xuân Hương và Vân Hồ 2, cả hai cơ sở đều thích hợp để làm việc với không gian có rất nhiều ổ cắm điện. Một điều đặc biệt là đồ uống ở quán là đồ uống ở đây hạn chế tối đa lượng đường (khoảng 30% so với bình thường).


Ảnh: mituchan25916

Hầu như khách đến đây đều ấn tượng bởi không gian quán và các bạn nhân viên. Các bạn nhân viên ở đây đều nhẹ nhàng, lịch sự và luôn để ý khi khách hết nước sẽ ra rót ngay, một điểm cộng rất lớn cho quán. Nhớ note lại địa chỉ này để ghé khi muốn thay đổi không gian làm việc nhé !

Địa chỉ: 3 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

19/55 Vân Hồ 2, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa:7-22h

Giá:30-70 ngàn

3. The Coffee House

Cơ sở nào của The Coffee House cũng rất rộng và không gian được thiết kế phù hợp cho làm việc và cả gặp gỡ bạn bè. The Coffee House Trần Đại Nghĩa nằm ngay mặt đường Trần Đại Nghĩa với mặt tiền 3 tầng lại nằm ở khu vực nhiều trường đại học lớn và văn phòng nên đây là lựa chọn của rất nhiều người khi tìm địa điểm ngồi làm việc.

4 quán cafe để ngồi làm việc cho sinh viên và dân văn phòng quận Hai Bà Trưng 3
Ảnh: bewithphuong

Menu đồ uống của quán cũng rất đa dạng và có nhiều món đồ uống theo mùa rất đặc trưng. Quán đặc biệt phù hợp với những bạn muốn làm việc ở nơi có view thoáng mát bởi thiết kế mở, xung quanh đều là cửa kính nhìn.

Địa chỉ: 159 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 8-23h

Giá:30-60 ngàn

4. OKOPI Cafe

Okopi là quán cafe có đủ các yếu tố của một nơi làm việc lý tưởng như không gian rộng, bàn ghế cao, ánh sáng tốt,… Ngoài ra ở đây không gian cũng chia làm nhiều góc ngồi để phù hợp với mục đích của bạn là đi một mình, hai người hay làm việc nhóm.

4 quán cafe để ngồi làm việc cho sinh viên và dân văn phòng quận Hai Bà Trưng 5
Ảnh: dicaphekhong

Quán nằm ở phố Hoa Lư nơi có nhiều công ty, văn phòng nên rất nhiều khách hàng đến làm việc và bàn chuyện công việc nên đôi khi sẽ hơi ồn vào giờ cao điểm. Bên cạnh việc được đánh giá là một workspace lý tưởng thì Okopi cũng được đánh giá cao về đồ uống đặc biệt là cafe. Chắc chắn đây là một lựa chọn không tồi để ngồi làm việc đâu !

Địa chỉ: 1A Hoa Lư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa: 7-21h

Giá: 30-45 ngàn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here