Kim Jung Hyun được mời đóng vai chính trong “The Second Person to Like”

0
362

Kim Jung Hyun có thể sẽ dẫn dắt một bộ phim truyền hình K khác trong năm nay.
Vào ngày 13 tháng 1, các phương tiện truyền thông đã chia sẻ rằng Kim Jung Hyun đã được chọn làm nam chính cho bộ phim truyền hình K sắp tới “Người thứ hai để thích” (tên tạm thời).

Công ty quản lý Story J Company của Kim Jung Hyun đã trả lời các báo cáo. Theo cơ quan này, “The Second Person to Like” là một trong những tác phẩm được cung cấp cho nam diễn viên. Họ cũng chia sẻ rằng vẫn chưa có gì được quyết định.

Vẫn chưa có xác nhận nào về việc Kim Jung Hyun sẽ thể hiện vai diễn nào và nam nữ diễn viên nào sẽ tham gia cùng anh trong bộ phim truyền hình sắp tới.

The Second Person to Like sẽ chính thức khởi quay sau khi hoàn tất quá trình casting. Không có chi tiết nào khác được tiết lộ liên quan đến K-drama sắp tới.

Nếu Kim Jung Hyun xác nhận tham gia, đây sẽ là bộ phim truyền hình thứ hai sắp tới của anh ấy. Tháng 1 này, Kim Jung Hyun chuẩn bị trở lại màn ảnh K-drama với loạt phim ” Kokdu: Season of Deity ” cùng với Im Soo Hyang , Kim Da Som , Ahn Woo Yeon , Cha Chung Hwa và Kim In Kwon .

Kim Jung Hyun đóng vai chính lần cuối vào năm 2020 với bộ phim truyền hình ăn khách ” Mr. Queen “. Sau loạt phim, nam diễn viên tạm ngưng hoạt động vì những tranh cãi liên quan đến đời tư. Anh ấy cũng chuyển đến một công ty khác vào năm 2021. Từ việc là một phần của O& Entertainment, anh ấy hiện là diễn viên đã ký hợp đồng với Story J Company, cùng công ty với các diễn viên Seo In Guk , Kim Sung Cheol , Kim Tae Hee , v.v.

Sau ba năm, Kim Jung Hyun sẽ chính thức hoạt động tích cực trở lại trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Kim Jung Hyun bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2012. Anh ấy đã đóng vai chính trong một số bộ phim truyền hình K như ” Jealousy Incarnate “, ” Rebel: Thief Who Stole the People “, ” School 2017 “, ” Eulachacha Waikiki “, ” Time ,” ” Crash Landing on You , “” Mr. Queen “, v.v.

Nguồn: Drama

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here