28 C
Vietnam
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

“A Good Day to Be a Dog” với sự tham gia của Cha Eun Woo và Park Gyu Young

- Advertisement -spot_img

Ngày 22/8/2023, MBC xác nhận rằng bộ phim dựa trên truyện tranh nổi tiếng A Good Day to Be a Dog sẽ được lên sóng mỗi thứ Tư.

A Good Day to Be a Dog là một bộ phim tình cảm viễn tưởng kể về câu chuyện của Han Hae Na, một người phụ nữ bị nguyền rủa biến thành chó sau khi hôn, và Jin Seo Won, người duy nhất có thể gỡ bỏ lời nguyền nhưng lại sợ chó. Dựa trên truyện tranh cùng tên, bộ phim nổi tiếng với ý tưởng độc đáo và những bất ngờ đầy hấp dẫn trong cốt truyện mạnh mẽ của nó.

Park Gyu Young, người đã thể hiện khả năng diễn xuất đa dạng trong các thể loại khác nhau qua các tác phẩm như Celebrity và Sweet Home, đảm nhận vai trò của Han Hae Na, nhân vật chính bị ám ảnh bởi lời nguyền. Cha Eun Woo, người đã xây dựng nhân vật của mình qua nhiều tác phẩm như Island và My ID Is Gangnam Beauty, đóng vai Jin Seo Won, liên quan đến số phận của Han Hae Na nhưng lại sợ chó.

Ngoài ra, Lee Hyun Woo, người đã thể hiện sự đa dạng trong diễn xuất trong các dự án như Money Heist: Korea – Joint Economic Area và các bộ phim như Dream và Hero, đảm nhận vai trò của Lee Bo Gyeom. Nhân vật này che giấu một mặt bí ẩn sau nụ cười dịu dàng. Đội ngũ diễn viên đẹp đẽ này đã tăng thêm sự mong đợi của khán giả.

Đây không phải lần đầu tiên MBC lên lịch phát sóng một bộ phim mỗi tuần vào giữa tuần. Trước đó, họ đã thu hút sự chú ý với loạt phim tưởng tượng khoa học SF8, vượt qua ranh giới của các thể loại phim và phim truyền hình và được lên lịch một tập mỗi tuần một cách táo bạo. Năm ngoái, họ trình làng bộ phim trinh thám nông thôn Hunted dưới dạng series mỗi tuần, nhận được lời khen ngợi về cốt truyện dày đặc và đạo diễn tài hoa. Ngoài ra, MBC đã phá vỡ công thức của các sitcom như các bộ phim truyền hình hàng ngày bằng cách trình làng các sitcom như Dae Jang Geum Is Watching và Borg Mom mỗi tuần một tập.

Một đại diện của MBC cho biết: “MBC luôn dẫn đầu xu hướng trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc với lịch phát sóng linh hoạt và tinh thần thử nghiệm. A Good Day to Be a Dog là một bộ phim hài lãng mạn sảng khoái, thu hút khán giả vào các đêm trong tuần. Với cốt truyện hấp dẫn và nhân vật hấp dẫn, chúng tôi tự tin quyết định lên lịch phát sóng mỗi tuần một tập”. Họ thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng sự lựa chọn nội dung cho khán giả và không ngừng cố gắng cung cấp nội dung đa dạng và thú vị”.

Trong khi đó, A Good Day to Be a Dog đã hoàn thành quá trình quay phim vào tháng 4 và hiện đang trong giai đoạn hậu sản xuất.

Source: Drama

- Advertisement -spot_img
Tú Anh
Tú Anh
Là một người thích chia sẻ bao gồm tất cả mọi thứ, từ ca khúc nhạc trẻ buồn, đến các tin tức trong cuộc sống. Mình bắt đầu thích viết blog 2 năm trước và bây giờ mình muốn viết những bài viết mới để mang đến thông tin cho các bạn trẻ cùng sở thích mình đọc. Xem ngay bài viết của mình dưới đây nhé.
Latest news
- Advertisement -
Related news
- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here